Ectoin - Hoạt chất gây nhiều sự chú ý trong làm đẹp

Chi tiết - Ectoin - Hoạt chất gây nhiều sự chú ý trong làm đẹp

  • 13.05.2022

Ectoin - Hoạt chất gây nhiều sự chú ý trong làm đẹp

Ectoin – Hoạt chất gây nhiều sự chú ý trong làm đẹp

Ectoin là một dẫn xuất của axit amin phân tử nhỏ chiết xuất từ những vi sinh vật cực đoan bằng công nghệ lên men sinh học. Đây là hoạt chất có công dụng chính là bảo vệ nhiều tế bào đáng chú ý. Cơ chế hoạt động của Ectoin khá đơn giản nhưng hiệu quả lại vô cùng mạnh mẽ. 

Hoạt chất này còn có tác dụng bảo vệ các tế bào da khỏi tất cả các yếu tố gây hại như: gốc tự do, tia cực tím, nhiệt độ cao, cảm lạnh… Nhờ những điều này mà làn da của bạn trở nên khỏe mạnh hơn và có khả năng giữ ẩm, chống viêm. Do vậy, Ectoin được ứng dụng rất nhiều trong các sản phẩm chăm sóc da hiện nay.

LỢI ÍCH CỦA ECTOIN TRONG LÀM ĐẸP

Ectoin mang lại rất nhiều lợi ích đến cho làn da của bạn, hoạt chất này chịu trách nhiệm đảm bảo vi khuẩn halophilic không bị mất nước trong môi trường muối cao. Nó cũng là một chất vô cùng quan trọng duy trì sự cân bằng của áp suất thẩm thấu. 

Bên cạnh đó, cấu trúc phân tử độc đáo cũng làm cho chất này có khả năng làm phức tạp các phân tử nước. Nhờ thế mà Ectoin có thể liên tục cải thiện khả năng giữ ẩm cho da. Thậm chí khả năng giữ ẩm của da sẽ không giảm ngay lập tức kể cả sau khi bạn đã ngừng sử dụng. 

Ngoài ra, Ectoin còn có thể cải thiện hiệu quả chức năng miễn dịch của tế bào da, tăng khả năng sửa chữa. Chất này cũng làm cho da chống lại sự xâm nhập của vi sinh vật và các chất gây dị ứng. Một số nghiên cứu của các chuyên gia cho thấy Ectoin có thể chống lại tổn thương da và sửa chữa tổn thương DNA do Tia cực tím.

 

Nhờ sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật Ectoin đang gây được sự chú ý rất lớn, chất này được thêm vào các loại mỹ phẩm để chống lão hóa cho da, có khả năng làm giảm tổn thương do tia cực tím, lão hóa da do môi trường khô, suy yếu da do chất hoạt động bề mặt. 

Tin được khách hàng quan tâm
Lăn kim trị sẹo rỗ có hiệu quả không? Có nên lăn kim tại nhà?

Lăn kim trị sẹo rỗ có hiệu quả không? Có nên lăn kim tại nhà?

Xem thêm
BOSWELLIA SERRATA EXTRACT - Trầm hương Ấn Độ
  • 13.05.2022

BOSWELLIA SERRATA EXTRACT - Trầm hương Ấn Độ

Chúng ta vẫn biết rằng, làm việc với một đoạn văn bản dễ đọc và rõ nghĩa dễ gây rối trí và cản trở việc tập trung vào yếu tố trình bày văn bản. Lorem Ipsum có ưu điểm hơn so với đoạn văn bản chỉ gồm nội dung kiểu "Nội dung, nội dung, nội dung" là nó khiến văn bản giống thật hơn, bình thường hơn. Chúng ta vẫn biết rằng, làm việc với một đoạn văn bản dễ đọc và rõ nghĩa dễ gây rối trí và cản trở việc tập trung vào yếu tố trình bày văn bản. Lorem Ipsum có ưu điểm hơn so với đoạn văn bản chỉ gồm nội dung kiểu "Nội dung, nội dung, nội dung" là nó khiến văn bản giống thật hơn, bình thường hơn.

Xem thêm
Ascorbyl Succinoyl Tetrapeptide-21 

Ascorbyl Succinoyl Tetrapeptide-21 

Ascorbyl Succinoyl Tetrapeptide-21 cũng là một dạng của Vitamin C, là một chất chống oxy hóa và là một peptide. 

Xem thêm
Sản phẩm liên quan

Không có sản phẩm

    Liên hệ với chúng tôI

    Liên hệ với Biomall để được tư vấn!

      Đặt lịch dịch vụ