Ethylhexyl Salicylate

Ethylhexyl Salicylate

Ethylhexyl Salicylate là gì?

 

Ethylhexyl salicylate– tên danh pháp quốc tế các chất dùng trong mỹ phẩm cho chất octyl salicylate. Là chất lỏng nhờn không màu đến hơi vàng nhạt, hoạt động như một bộ lọc chống nắng UVB (280-320nm) với độ hấp thụ cực đại ở bước sóng 306 nm. Bản thân Ethylhexyl Salicylate không phải là một bộ lọc mạnh, nó luôn được sử dụng kết hợp với các chất chống nắng khác để nâng cao chống tia UV.

 

 Ethylhexyl salicylate được quy định bởi EU và FDA (Hoa Kỳ) để được sử dụng tối đa 5% trong các sản phẩm mỹ phẩm như kem chống nắng.

 

Trong lotion trị rám nắng, nó được dùng như một chất bảo quản và kháng khuẩn. Muối của salicylic acid này được tìm thấy trong lá cây lộc đề và một số cây khác, cũng được người ta sản xuất nhân tạo. Ethylhexyl salicylate được xem là nguyên liệu thô không gây nổi mụn.

Tin được khách hàng quan tâm
Glutathione, nó là gì?

Glutathione, nó là gì?

 Chất chống oxy hóa là một trong những công cụ mạnh mẽ nhất của cơ thể để ngăn ngừa tổn thương tế bào và giữ cho bạn khỏe mạnh. Một số chất chống oxy hóa, như glutathione , được sản xuất trong cơ thể. Mặc dù có nhiều công dụng nhưng glutathione còn có khả năng chống lão hóa đáng kinh ngạc giúp bạn duy trì làn da sáng và đều màu hơn.

Xem thêm
Scutellaria Baicalensis Root Extract

Scutellaria Baicalensis Root Extract

Là chiết xuất từ rễ của cây Hoàng Cầm (một loài thực vật có hoa thuộc chi Scutellaria trong họ Hoa môi). Đây là một loại thảo dược được sử dụng khá phổ biến trong y học cổ truyền Trung Quốc. Vì rễ của nó có màu vàng nên còn được gọi là thảo mộc vàng hoặc Hoàng Kỳ.

Xem thêm
Polysilicone-15

Polysilicone-15

Là một chất hấp thụ UVB dựa trên Silicone. Đây là một chất lỏng nhớt không màu đến màu vàng nhạt, hòa tan trong dung môi hữu cơ có độ phân cực trung bình và không hòa tan trong nước . Nó là bộ lọc UVB Polyme đầu tiên bao gồm các nhiễm sắc thể gắn vào xương sống Silicon. Ngoài ra, khi được sử dụng trong nhiều loại dầu gội, dầu xả hoặc keo xịt tóc khác, hợp chất cũng có chức năng như một chất ổn định quang hiệu quả của sản phẩm. 

Xem thêm
Công dụng của hoạt chất Rhodiola Rosea Root Extract đối với làn da như thế nào? 

Công dụng của hoạt chất Rhodiola Rosea Root Extract đối với làn da như thế nào? 

Xem thêm
Sản phẩm liên quan

Không có sản phẩm

    Liên hệ với chúng tôI

    Liên hệ với Biomall để được tư vấn!

      Đặt lịch dịch vụ