Ethylhexyl Triazone 

Ethylhexyl Triazone 

Ethylhexyl Triazone là gì?

Ethylhexyl Triazone là một hợp chất hữu cơ hấp thụ tia cực tím (UV). 

 

Ethylhexyl Triazone trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân?

 Ở Châu Âu, Ethylhexyl Triazone là một chất lọc tia UV đã được phê duyệt , có nghĩa là thành phần này có thể được thêm vào các sản phẩm kem chống nắng được thiết kế để bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời.

+ Ở Châu Âu, các sản phẩm kem chống nắng được coi là sản phẩm mỹ phẩm. 

+ Tại Hoa Kỳ, các sản phẩm kem chống nắng là thuốc không cần kê đơn (OTC) và chỉ một số thành phần nhất định đã được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA) cho phép sử dụng trong các sản phẩm này. 

 

Khi đánh giá các hoạt chất chống nắng, FDA đánh giá cả tính an toàn và hiệu quả. Tính an toàn và hiệu quả của Ethylhexyl Triazone vẫn chưa được FDA xem xét trong việc sử dụng kem chống nắng và nó không thể được sử dụng trong các sản phẩm thuốc chống nắng. 

 

Đối với mỹ phẩm ở Hoa Kỳ, Ethylhexyl Triazone có thể được sử dụng như một chất hấp thụ tia UV. Trong trường hợp này, thành phần đóng vai trò bảo vệ sản phẩm khỏi bị hư hỏng bằng cách hấp thụ, phản xạ hoặc tán xạ ánh sáng UV. Sự kiện khoa học: Ethylhexyl Triazone đôi khi được gọi là Octyl Triazone. Nó là một chất hấp thụ tia UV phổ rộng, hấp thụ tia UVB cũng như tia UVA. Bức xạ tia cực tím là nguyên nhân quan trọng gây lão hóa da sớm và phát triển khối u ác tính và các dạng ung thư da khác.

Tin được khách hàng quan tâm
CITRIC ACID - NHỮNG ĐIỀU LỢI ÍCH CẦN THIẾT TRONG CHĂM SÓC DA

CITRIC ACID - NHỮNG ĐIỀU LỢI ÍCH CẦN THIẾT TRONG CHĂM SÓC DA

Acid Citric là 1 trong những thành phần “trộm vía" trong chăm sóc, điều trị các trường hợp mụn nhẹ, da sạm nám, đốm nâu, nếp nhăn. 

Xem thêm
Copper Tripeptide-1

Copper Tripeptide-1

Copper Tripeptide-1 là một phức hợp peptide đồng được tìm thấy tự nhiên trong các chất dịch cơ thể như (huyết tương, nước bọt và nước tiểu). 

Xem thêm
Diethylamino Hydroxybenzoyl Hexyl Benzoate

Diethylamino Hydroxybenzoyl Hexyl Benzoate

Là một bộ lọc UV hòa tan trong dầu có thể được tích hợp trong pha dầu của nhũ tương, có độ hấp thụ cao trong phạm vi UVA.

Xem thêm
Ectoin - Hoạt chất gây nhiều sự chú ý trong làm đẹp

Ectoin - Hoạt chất gây nhiều sự chú ý trong làm đẹp

Ectoin là một dẫn xuất của axit amin phân tử nhỏ chiết xuất từ những vi sinh vật cực đoan bằng công nghệ lên men sinh học. Đây là hoạt chất có công dụng chính là bảo vệ nhiều tế bào đáng chú ý. Cơ chế hoạt động của Ectoin khá đơn giản nhưng hiệu quả lại vô cùng mạnh mẽ. 

Xem thêm
Sản phẩm liên quan
thumb thumb
Celltermi

Celltermi Peptosome Repair Essence Cream 50ml

Kem cô đặc sửa chữa, tái tạo và phục hồi da lão hóa công nghệ Tế bào gốc

2.500.000 VND

(0)

thumb thumb
Celltermi

Celltermi GF Complex 5chai x 5ml

Phức hợp yếu tố tăng trưởng công nghệ Tế bào gốc chuyên trẻ hóa da, làm sáng da, mọc tóc và tiêu béo cục bộ

Liên hệ

(0)

thumb thumb
Celltermi

Celltermi Peptosome Repair Essence Mist 100ml

Tinh chất phun sương dưỡng ẩm và tái tạo công nghệ Tế bào gốc

1.350.000 VND

(0)

thumb thumb
Celltermi

Celltermi RX Real Active Repair Cream 20ml

Kem tăng cường tái tạo, phục hồi và chống lão hóa da mỏng yếu sau trị liệu thẩm mỹ bằng công nghệ Tế bào gốc

1.350.000 VND

(0)

    Liên hệ với chúng tôI

    Liên hệ với Biomall để được tư vấn!

      Đặt lịch dịch vụ