CERAMIDE NP

CERAMIDE NP

Là một phân tử lipid được bao gồm trong một nhóm các phân tử lipid được gọi là ceramides. Ceramides là thành phần lipid chính trong lớp sừng của da người. Ceramide NP bao gồm một xương sống phytosphingosine N-acylated với một acid béo bão hòa (Stearic Acid), thường được sử dụng phổ biến trong các sản phẩm có tác dụng dưỡng ẩm. 

CÔNG DỤNG CỦA CERAMIDE NP VỚI DA

  • Tạo hàng vào giúp bảo vệ da khỏe mạnh, ngăn ngừa sự thoát hơi nước.
  • Giúp sửa chữa hàng rào bảo vệ da do Ceramide NP vốn được cấu tạo từ lipid – đây là thành phần chủ yếu cấu tạo nên lớp sừng của da người.

Nghiên cứu cho thấy các sản phẩm chăm sóc da có chứa ceramide NP có thể giúp cải thiện vẻ ngoài của làn da khô hoặc mất nước nhờ đặc tính giữ nước của nó.

 

i

Tin được khách hàng quan tâm
Ascorbyl Succinoyl Tetrapeptide-21 

Ascorbyl Succinoyl Tetrapeptide-21 

Ascorbyl Succinoyl Tetrapeptide-21 cũng là một dạng của Vitamin C, là một chất chống oxy hóa và là một peptide. 

Xem thêm
Nếu muốn chống lão hoá da thì đừng quên hoạt chất Palmitoyl Pentapeptide-3 này.

Nếu muốn chống lão hoá da thì đừng quên hoạt chất Palmitoyl Pentapeptide-3 này.

Palmitoyl Pentapeptide-3 được coi là sản phẩm chống lão hóa tốt nhất trong việc kích thích sự phát triển của collagen, elastin. Cải thiện sự xuất hiện của các đường nhăn và nếp nhăn cũng như mức độ dưỡng ẩm và độ săn chắc của da.

Xem thêm
Sh-Oilgopeptide-1

Sh-Oilgopeptide-1

SH-Oligopeptide-1 là một peptit tổng hợp bao gồm các axit amin lycine, glycine và histidine. Hoạt chất này được tạo ra bằng quá trình lên men của E.coli.

Xem thêm
Siegesbeckia Orientalis Extract

Siegesbeckia Orientalis Extract

Siegesbeckia Orientalis Extract có nguồn gốc từ Madagascar, còn được gọi là "thảo mộc thiên đường" và được đánh giá cao trong mỹ phẩm chăm sóc da nhờ đặc tính làm dịu và chống viêm.

Xem thêm
Sản phẩm liên quan

Không có sản phẩm

    Liên hệ với chúng tôI

    Liên hệ với Biomall để được tư vấn!

      Đặt lịch dịch vụ