Centella Asiatica Extract - “Cứu tinh” trong hành trình làm đẹp

Chi tiết - Centella Asiatica Extract - “Cứu tinh” trong hành trình làm đẹp

  • 13.05.2022

Centella Asiatica Extract - “Cứu tinh” trong hành trình làm đẹp

Centella Asiatica Extract – “Cứu tinh” trong hành trình làm đẹp

Centella Asiatica Extract là thành phần chiết suất từ rau má với khả năng kích hoạt quá tình phân chia tế bào và kích thích sự tổng hợp collagen của mô liên kết, thúc đẩy quá trình hình thành các mô tế bào da, giúp làm lành nhanh các vết thương và mau lên da non. 

Trong rau má còn có chiết xuất từ thực vật giúp thúc đẩy lưu thông máu, loại bỏ các vết thâm, hiệu quả tốt nhất với các vùng da bị mụn, bị kích ứng, da bị vảy nến, các bệnh da liễu khác nhau. 

 

Công dụng dưỡng ẩm cho da 

Chiết xuất của rau má – Centella Asiatica Extract được dùng để dưỡng da kể cả bên trong lẫn bên ngoài. Rau má rất giàu dưỡng chất, khoáng, nước và chất chống oxy hóa. 

Giúp làm chậm các quá trình làm sạm da, lão hóa da, cấp ẩm tuyệt đối cho da.

Thành phần hoạt động chính là các triterpenoids pentacyclic từ chiết xuất rau má có khả năng thúc đẩy tái tạo tế bào da, kích thích sự tổng hợp collagen giúp cải thiện bề mặt da, tăng độ đàn hồi thêm căng mịn.

Trị mụn 

 Trong rau má ngoài các hoạt chất kháng khuẩn, làm ức chế của tăng trưởng của các loại vi khuẩn. Do đó, chiết xuất Centella Asiatica Extract – rau má có khả năng làm sạch da, ngăn ngừa viêm nhiễm đặc biệt ở các vùng da đang bị mụn. 

Ngoài ra Centella Asiatica Extract – rau má còn có chứa hoạt chất Saponin có tác dụng giúp tăng sự liên kết giữa các mô tế bào giúp nhanh chóng làm mau lành các vết thương, giúp trị mụn cực kỳ hiệu quả.

Trị thâm nám, sạm da

Trong rau má là các chất chống oxy hóa và sự liên kết các mô tế bào được kích thích nên rau má giúp da được thải độc, làm mờ các vết thâm, nám giúp làn da trở nên trắng sáng hơn.

Khả năng làm lành sẹo, chữa lành các vết thương nhanh 

Cơ chết hoạt động liên quan đến việc thúc đẩy nguyên bào sợi tăng sinh và gia tăng quá trình tổng hợp collagen cũng như acid mucopolysaccharides, kích thích tăng hàm lượng Fibronectin trong tế bào và hoạt động phân bào ở lớp mầm, cải thiện đáng kể độ bền của quy trình kéo da non cũng như ức chế các giai đoạn viêm nhiễm của vết sẹo lồi, sẹo lõm. 

Các nghiên cứu cho thấy chiết xuất rau má có tác dụng làm tăng sự sinh sôi của các tế bào da, tăng quá trình tổng hợp collagen tại vị trí của vết thương. Ngoài ra, hàm lượng asiaticoside có trong rau má còn có khả năng làm tăng sự đề kháng cho da mới hình thành, thúc đẩy việc chữa lành vết thương, làm giảm sự hình thành quá trình viêm có thể gây phì đại sẹo, giúp cải thiện tính thấm mao mạch, tăng khả năng lưu thông mao mạch.

Rau má chắc chắn là thành phần “đắt giá” trong công cuộc làm đẹp, đừng bỏ qua nhé.

 

Tin được khách hàng quan tâm
Ectoin - Hoạt chất gây nhiều sự chú ý trong làm đẹp
  • 13.05.2022

Ectoin - Hoạt chất gây nhiều sự chú ý trong làm đẹp

Ectoin là một dẫn xuất của axit amin phân tử nhỏ chiết xuất từ những vi sinh vật cực đoan bằng công nghệ lên men sinh học. Đây là hoạt chất có công dụng chính là bảo vệ nhiều tế bào đáng chú ý. Cơ chế hoạt động của Ectoin khá đơn giản nhưng hiệu quả lại vô cùng mạnh mẽ. 

Xem thêm
Ethylhexyl Salicylate
  • 13.05.2022

Ethylhexyl Salicylate

Ethylhexyl salicylate– tên danh pháp quốc tế các chất dùng trong mỹ phẩm cho chất octyl salicylate. Là chất lỏng nhờn không màu đến hơi vàng nhạt, hoạt động như một bộ lọc chống nắng UVB (280-320nm) với độ hấp thụ cực đại ở bước sóng 306 nm. Bản thân Ethylhexyl Salicylate không phải là một bộ lọc mạnh, nó luôn được sử dụng kết hợp với các chất chống nắng khác để nâng cao chống tia UV.

Xem thêm
Sh-Oilgopeptide-1
  • 20.05.2022

Sh-Oilgopeptide-1

SH-Oligopeptide-1 là một peptit tổng hợp bao gồm các axit amin lycine, glycine và histidine. Hoạt chất này được tạo ra bằng quá trình lên men của E.coli.

Xem thêm
Sản phẩm liên quan

Không có sản phẩm

    Liên hệ với chúng tôI

    Liên hệ với Biomall để được tư vấn!

      Đặt lịch dịch vụ