Phytosphingosine - Hàng rào bảo vệ da

Phytosphingosine – Hàng rào bảo vệ da

Nhắc đến Phytosphingosine thì mọi người cũng đã thân thuộc vì đây là hàng rào bảo vệ da đặc biệt, là lớp ngoài cùng của làn da giúp giữ ẩm, ngăn chặn các tác hại xấu bên ngoài xâm nhập và giữ gìn một làn da trẻ mạnh, tươi tắn. Cùng BioMall tìm hiểu kỹ hơn về hoạt chất được ví như “vị anh hùng thầm lặng” này.

Phytosphingosine là gì?

Phytosphingosine là một phospholipid, một chất béo được tìm thấy tự nhiên ở lớp ngoài cùng của da. Bác sĩ da liễu Marnie Nussbaum giải thích: “Đó là một thành phần của hàng rào bảo vệ da, cùng với ceramides, cholesterol và axit béo. 

Khi hàng rào bảo vệ bị tổn thương hoặc suy yếu, tất cả các yếu tố không mong muốn đó có thể xâm nhập, dẫn đến tất cả các loại vấn đề từ mẩn đỏ đến phát ban. 

Lợi ích của Phytosphingosine đối với Da

Phytosphingosine chất cần thiết cho làn da khỏe mạnh.

  • Tăng cường hàng rào bảo vệ da để ngăn chặn các chất gây kích ứng

Giống như việc hành tinh cần một tầng ozon mạnh để bảo vệ, thì làn da của bạn cũng vậy, cần một hàng rào để bảo vệ làn da. Và  phytosphingosine là một trong những yếu tố quan trọng trong việc duy trì sức khỏe và chức năng của hàng rào bảo vệ da. 

  • Kích hoạt sản sinh hoạt chất giữ ẩm tự nhiên, khi chúng ta già đi, chúng ta sẽ mất đi các chất giữ ẩm tự nhiên, điều này sẽ khiến da trở nên khô, bong tróc và xuất hiện nhiều nếp nhăn hơn. Khi trong các sản phẩm dưỡng da có thêm thành phần phytosphingosine thì sẽ cải thiện khả năng giữ nước, làn da sẽ được cấp ẩm, săn chắc khỏe mạnh.
  • Có khả năng chống viêm và kháng khuẩn hiệu quả, những lợi ích mà phytosphingosine đem lại hoàn toàn đã được chứng minh, ngoài khả năng  tăng cường hàng rào bảo vệ da, phytosphingosine còn có thể điều trị được mụn trứng cá và tình trạng da kích ứng như bệnh chàm.

 

Tin được khách hàng quan tâm
CYSTEINE

CYSTEINE

CYSTEINE là một axit amin conatining lưu huỳnh có tự nhiên trong cơ thể. Đó là sản phẩm của sự phân tách các protein của axit amin methionine, là hoạt chất không màu.  Và tất cả các axit amin là thành phần cấu tạo của protein.

Xem thêm
Công dụng của hoạt chất Rhodiola Rosea Root Extract đối với làn da như thế nào? 

Công dụng của hoạt chất Rhodiola Rosea Root Extract đối với làn da như thế nào? 

Xem thêm
Acetyl Hexapeptide-8 - Hợp chất chống lão hoá có thể bạn chưa biết?

Acetyl Hexapeptide-8 - Hợp chất chống lão hoá có thể bạn chưa biết?

Acetyl Hexapeptide-8 là một hợp chất peptide được sử dụng trong các sản phẩm làm đẹp để giảm sự xuất hiện của các nếp nhăn do lão hoá da để lại. 

Xem thêm
Siegesbeckia Orientalis Extract

Siegesbeckia Orientalis Extract

Siegesbeckia Orientalis Extract có nguồn gốc từ Madagascar, còn được gọi là "thảo mộc thiên đường" và được đánh giá cao trong mỹ phẩm chăm sóc da nhờ đặc tính làm dịu và chống viêm.

Xem thêm
Sản phẩm liên quan

Không có sản phẩm

    Liên hệ với chúng tôI

    Liên hệ với Biomall để được tư vấn!

      Đặt lịch dịch vụ