Chính sách bảo mật

BioMall cam kết cung cấp đến Quý khách hàng những giải pháp toàn diện về da an toàn, chất lượng và uy tín từ công nghệ tế bào gốc vượt trội. Từ đó giúp khách hàng cải thiện, trị liệu các vấn đề về da một cách hiệu quả, bền vững. Song song đó, tuân thủ theo Nghị định số 52/2013/NĐ-CP của Chính phủ về thương mại điện tử, Biomall vẫn đảm bảo tính bảo mật an toàn thông tin của khách hàng tại Website. 

Trong quá trình quản lý thông tin, Biomall muốn Quý khách hàng hiểu rõ mục đích thu thập thông tin, phạm vi sử dụng thông tin chỉ nhằm phục vụ cho quyền và lợi ích của khách hàng khi mua sắm tại Website công ty. Bằng việc đọc và/hoặc khi trao cho BioMall các thông tin cá nhân nghĩa là khách hàng đã đồng ý cho Chúng tôi được thu thập, sử dụng thông tin cá nhân như được nêu tại Chính sách bảo mật này. 

1. Mục đích thu thập thông tin khách hàng

Công ty tiến hành thu thập thông tin trực tiếp từ khách hàng thông qua cách thức minh bạch và hợp pháp. 

– Để sử dụng được các dịch vụ của BioMall, khách hàng cần phải cung cấp một số thông tin bao gồm: Họ và tên, số điện thoại, email, địa chỉ, hình thức thanh toán và một số thông tin cần thiết khác. Điều này giúp BioMall xác định chi tiết và chính xác phần thanh toán và giao hàng nhanh cho khách hàng. 

– Biomall chỉ thu thập những thông tin có liên quan đến việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ nhằm hiểu rõ hơn nhu cầu của khách hàng. Quý khách có thể chọn không cung cấp cho Biomall một số thông tin nhất định. Tuy nhiên khi đó khách hàng sẽ không được hưởng một số tiện ích mà BioMall cung cấp.

2. Phạm vi sử dụng thông tin:

Mục đích của việc thu thập thông tin là nhằm xây dựng BioMall trở thành một website mang lại nhiều tiện ích và trải nghiệm tốt nhất dành cho khách hàng. Do đó, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin mà khách hàng cung cấp nhằm phục vụ những hoạt động sau: 

– Gửi thông tin giới thiệu sản phẩm và những chương trình ưu đãi mới nhất từ BioMall;

– Phân tích thông tin nhằm cung cấp một số tiện ích, dịch vụ hỗ trợ, chăm sóc khách hàng trước, trong và sau khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ tốt hơn cũng như các vấn đề mà khách hàng đang quan tâm đến; 

– Nâng cao chất lượng dịch vụ, trải nghiệm khách hàng của mình. Biomall sẽ tập trung vào việc đảm bảo hồ sơ thông tin của khách hàng luôn chính xác và được cập nhật liên tục. 

– Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng website;

– Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam.

– Thời gian lưu trữ thông tin: 2 năm kể từ thời điểm đơn hàng/thông tin cuối cùng phát sinh.

3. Cam kết bảo mật:

BioMall cam kết đến Quý khách hàng sẽ quản lý thông tin cá nhân dưới sự kiểm soát cẩn trọng. Công ty có đội ngũ nhân viên chịu trách nhiệm giám sát việc tuân thủ các Chính sách  Bảo mật của Công ty. 

Thông tin về khách hàng là một phần rất quan trọng trong việc kinh doanh và Chúng tôi tuyệt đối sẽ không bán, trao đổi cho bất kỳ một bên thứ ba nào khác. Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin khách hàng trừ những trường hợp cụ thể sau đây:

– Để bảo vệ BioMall và các bên thứ ba khác: Chúng tôi chỉ đưa ra thông tin tài khoản và những thông tin cá nhân khác khi tin chắc rằng việc đưa những thông tin đó là phù hợp với luật pháp, bảo vệ quyền lợi, tài sản của người sử dụng dịch vụ, của BioMall  và các bên thứ ba khác.

– Theo yêu cầu pháp lý từ một cơ quan chính phủ hoặc khi chúng tôi tin rằng việc làm đó là cần thiết và phù hợp nhằm tuân theo các yêu cầu pháp lý.

– Trong những trường hợp còn lại, chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể cho Quý khách hàng khi phải tiết lộ thông tin cho một bên thứ ba và thông tin này chỉ được cung cấp khi được sự phản hồi đồng ‎ý‎ từ phía Quý khách hàng. VD: các chương trình khuyến mãi có sự hợp tác, tài trợ với các đối tác của BioMall; cung cấp các thông tin giao nhận cần thiết cho các đơn vị vận chuyển.

Dựa trên yêu cầu bằng văn bản của khách hàng, BioMall sẽ cung cấp cho khách hàng quyền truy cập hợp lý vào thông tin cá nhân của khách hàng và bảng mô tả về việc sử dụng hoặc tiết lộ thông tin, như yêu cầu hoặc theo đúng quy định của pháp luật. Khách hàng cũng có thể xác minh tính chính xác và đầy đủ của thông tin và yêu cầu được sửa đổi hoặc xóa bỏ, nếu thích hợp hoặc được pháp luật cho phép.

4. Thông tin liên hệ:

Trường hợp có vấn đề liên quan đến thông tin cá nhân hoặc cần thay đổi, điều chỉnh các thông tin đã cung cấp, Quý khách hàng có thể liên hệ tới BioMall theo các thông tin dưới đây:

BIOMALL – Giải pháp toàn diện chăm sóc da thẩm mỹ bằng công nghệ Tế bào gốc Đẳng cấp Platinum Spa & Clinic

Hotline: 1900 09 99 22

Email: contact@biomall.vn