6 VAI TRÒ QUAN TRỌNG CỦA NAD+ TRONG CƠ THỂ

Chi tiết - 6 VAI TRÒ QUAN TRỌNG CỦA NAD+ TRONG CƠ THỂ

6 VAI TRÒ QUAN TRỌNG CỦA NAD+ TRONG CƠ THỂ

Nicotinamide Adenine Dinucleotide (NAD+) là một hợp chất quan trọng trong cơ thể người, có vai trò quyết định trong nhiều quá trình sinh học.

Vai trò của NAD+ trong cuộc sống của con người

Vai trò của NAD+ trong cuộc sống của con người

Dưới đây là một số vai trò quan trọng của NAD+ trong cơ thể, mà mọi người nên biết để bảo vệ sức khoẻ.

Chuyển Đổi Năng Lượng

NAD+ tham gia vào quá trình chuyển đổi năng lượng từ thức ăn thành ATP qua quá trình oxi hóa trong tế bào. Nó hoạt động như một chất trung gian trong quá trình chuyển đổi này, giúp cơ thể trao đổi chất khoẻ hơn.

Hồi phục DNA

NAD+ tham gia vào quá trình hồi phục DNA. Khi DNA bị hỏng do tác động của tia tử ngoại, hóa chất độc hại, hoặc lỗi trong quá trình nhân đôi, NAD+ có thể được sử dụng để giúp tế bào hồi phục DNA.

NAD+ hồi phục DNA

NAD+ hồi phục DNA

Tạo phân tử mới

NAD+ là một phần quan trọng của quá trình tái tạo các phân tử mới trong cơ thể, bao gồm cả phân tử quan trọng như ATP.

Giúp Enzyme hoạt động hiệu quả

NAD+ thường hoạt động như một loại “coenzyme” (coenzyme này thường được gọi là NADH sau khi nó nhận một electron) cho nhiều enzyme quan trọng trong cơ thể. Nó giúp enzyme hoạt động hiệu quả trong nhiều quá trình sinh học, bao gồm quá trình trao đổi chất và quá trình sản xuất ATP.

NAD+ giúp enzyme hoạt động tốt hơn

NAD+ giúp enzyme hoạt động tốt hơn

Quá Trình Oxi Hóa

NAD+ tham gia vào quá trình oxi hóa và khử trong cơ thể. Điều này liên quan đến quá trình trao đổi chất, quá trình tạo năng lượng và sự duy trì của sự cân bằng năng lượng trong tế bào.

Bảo Vệ Tế Bào Khỏi Stress Oxi Hóa

NAD+ có vai trò bảo vệ tế bào khỏi hại từ stress oxi hóa, giúp duy trì tính toàn vẹn của màng tế bào và chức năng của tế bào.

NAD+ bảo vệ tế bào khỏi sự oxy hoá và stress

Tóm lại, NAD+ là một hợp chất quan trọng đóng vai trò trong nhiều quá trình sinh học quan trọng trong cơ thể người, từ sản xuất năng lượng cho đến sửa chữa DNA và duy trì sức kháng. Vì vậy, việc bổ sung NAD+ hàng ngày là một cách bảo vệ cơ thể hữu hiệu và vô cùng quan trọng để cuộc sống của chúng ta tươi đẹp hơn.

Bài viết khác

Tin được khách hàng quan tâm
3 CÁCH BỔ SUNG NAD+ CHO CƠ THỂ KHOẺ MẠNH

3 CÁCH BỔ SUNG NAD+ CHO CƠ THỂ KHOẺ MẠNH

Có một số cách để tăng cường mức NAD+ trong cơ thể, bao gồm thực hiện các biện pháp sống lành mạnh, ăn uống cân đối, và cân nhắc việc sử dụng các sản phẩm bổ sung chứa NAD+ hoặc pre-cursers của nó.

Xem thêm
Sự thật về giải pháp truyền năng lượng NAD chống lão hóa

Sự thật về giải pháp truyền năng lượng NAD chống lão hóa

Lão hóa là một phần không thể tránh khỏi trong cuộc sống của mỗi người. Vậy có cách nào ngăn chặn được những dấu vết thời gian. Mặc dù chưa có giải pháp nào để cơ thể trẻ mãi, nhưng các nhà khoa học đã khám phá ra NAD+, một coenzyme trong cơ thể nắm giữ chìa khóa của tuổi trẻ.

Xem thêm
Năng lượng NAD+ Giải pháp nâng cao và bảo vệ sức khỏe vượt trội

Năng lượng NAD+ Giải pháp nâng cao và bảo vệ sức khỏe vượt trội

NAD (hay NAD+) là tên viết tắt của hợp chất Nicotinamide Adenine Dinucleotide. Đây là một trong những phân tử quan trọng trong quá trình trao đổi chất của cơ thể. NAD+ đóng vai trò thiết yếu trong chuyển hóa năng lượng và hoạt động tế bào. Năng lượng NAD+ hiện đã và đang là giải pháp ưu việt được các chuyên gia y tế thế giới khuyến nghị sử dụng với các thành phần ưu việt của năng lượng NAD+ được đưa trực tiếp vào cơ thể giúp cơ thể hấp thụ 100% dưỡng chất quan trọng.

Xem thêm
Sản phẩm liên quan

Không có sản phẩm

    Liên hệ với chúng tôI

    Liên hệ với Biomall để được tư vấn!

      Đặt lịch dịch vụ