Chính sách thành viên

1. Cách đăng ký thành viên của BioMall

Tại BioMall, trải nghiệm và lợi ích của Quý khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu. Việc đăng ký trở thành thành viên của BioMall là cách nhanh nhất giúp khách hàng có được những trải nghiệm, ưu đãi vượt trội khi mua sắm, sử dụng dịch vụ tại đây. Dưới đây là cách đăng ký thành viên tại BioMall

a. Đối với khách hàng mua sắm tại hệ thống cửa hàng BioMall

Nếu Quý khách chưa đăng ký thông tin trên Hệ thống của BioMall, vui lòng liên hệ với nhân viên cửa hàng để được hỗ trợ đăng ký thông tin thành viên.

b. Đối với khách hàng mua hàng online

Quý khách vui lòng truy cập vào trang website chính thức của chúng tôi theo đường link: https://biomall.vn/. Sau đó tiến hành thực hiện việc đăng ký thành viên qua 4 bước cụ thể như sau:

Bước 1: Vui lòng click vào mục “Đăng ký/ Đăng nhập” ở góc phải trên cùng của màn hình.

Bước 2: Quý khách hãy chọn ô “Đăng ký” để đăng ký mới tài khoản.

Bước 3: Tiến hành điền thông tin cần thiết để tạo tài khoản.

Bước 4: Nhấn nút “Đăng ký” và hoàn thành

Vậy là Quý khách đã đăng ký thành công trở thành thành viên thân thiết của BioMall. Khi Quý khách có nhu cầu mua hàng online, đừng quên đăng nhập thành viên để được tích điểm đổi quà và nhận được những ưu đãi mới nhất.

2. Quyền lợi của khách hàng khi trở thành thành viên thân thiết của BioMall 

Khi Quý khách trở thành thành viên thân thiết của BioMall, Quý khách sẽ được hưởng những quyền lợi và ưu đãi ở mức cao cấp nhất. Cụ thể:

HẠNG MỨC THẺKH Thẻ Đồng (Bronze) KH Thẻ Bạc (Silver) KH Thẻ Vàng (Gold)  KH Thẻ Kim Cương (Diamond)
ĐIỀU KIỆN      

(Tiêu dùng tại BioMall trong vòng 12 tháng)

Khi quý khách hoàn tất đăng kýĐạt 1.000.000 VNĐ Đạt 10.000.000 VNĐĐạt 50.000.000 VNĐ
THỜI HẠN DUY TRÌĐến khi hủy thành viênHạng được duy trì trong 12 tháng kể từ khi được nâng hạng.
ƯU ĐÃI CHO ĐƠN HÀNG TIẾP THEO Giảm 1%-3%Giảm 3%-5%Giảm 5%-10%
QUÀ TẶNG KHI THĂNG HẠNG  Quà tri ân Khách hàngQuà tặng tri ân, sinh nhật…

Voucher khuyến  mại

Ưu đãi dịch vụ

Nhận được 100 điểm tích lũy cho lần thăng hạng đầu tiên.

Được lựa chọn sử dụng 1 lần miễn phí 1 trong các dịch vụ chăm sóc của BioMall.

Tổng đài chăm sóc Khách hàng VIP.

 

3. Điều khoản sử dụng thẻ thành viên của BioMall

 • Thẻ thành viên BioMall có giá trị duy nhất đối với chủ thẻ. Không được phép sang nhượng hay cho mượn thẻ dưới mọi hình thức;
 • Điểm tích lũy của chủ thẻ (tương ứng với giá trị mua hàng) sẽ được cập nhật chính thức 24h sau khi khách hàng phát sinh giao dịch đầu tiên tại BioMall.
 • Điểm tích lũy sẽ được tự động gia hạn sử dụng 12 tháng kể từ ngày phát sinh điểm tích lũy.
 • Cách thức quy đổi điểm tích lũy:  1 điểm = 10.000 đồng
 • Điều kiện tích lũy điểm khi mua hàng: Điểm được tích lũy dựa trên tổng giá tiền đơn hàng thanh toán sau khi đã trừ giảm giá và sử dụng điểm tích lũy trước đó. Trường hợp bạn có sử dụng điểm nhưng sau đó trả hàng thì điểm sẽ được tự động hoàn trả theo thời điểm hiện tại.
 • Nếu Quý khách hủy thẻ thành viên, điểm tích lũy của khách hàng sẽ hết hạn và không thể khôi phục được.
 • Hạng của Quý khách sẽ được nâng kể từ ngày 1 tháng kế tiếp sau khi đạt giá trị nâng hạng. Ví dụ: Quý khách đạt giá trị nâng hạng từ ngày 27/05 thì hạng của quý khách sẽ được nâng kể từ 01/06 đến ngày 31/06).
 • Các loại điểm tích lũy, điểm thưởng, phiếu quà tặng… không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.
 • Điều kiện thanh toán tích lũy: Khi tiến hành thanh toán, để tích lũy điểm cũng như áp dụng chiết khấu của thẻ, Quý khách vui lòng cung cấp số điện thoại trùng khớp với thông tin đã đăng ký.
 • Nếu có bất kỳ thay đổi thông tin cá nhân đặc biệt là thông tin liên lạc, Quý khách vui lòng liên hệ với nhân viên tại cửa hàng Biomall của chúng tôi.
 • Thẻ tích điểm này do BioMall phát hành, BioMall có quyền từ chối sử dụng, tạm khóa, đình chỉ thẻ trong một số trường hợp cần thiết. BioMall sẽ thông báo cho quý khách khi chính sách thành viên của chúng tôi có sự thay đổi. Quý khách hãy cập nhật email thường xuyên để cập nhật những thay đổi và những ưu đãi của chúng tôi.

Mọi ý kiến đóng góp và thắc mắc xin liên hệ với BioMall qua hotline 1900 09 99 22 hoặc gửi mail về địa chỉ contact@biomall.vn.