Chính sách

Chi tiết - Chính sách

THÔNG TIN CHUNG

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chính sách bảo mật. Trong quá trình quản lý, Biomall muốn khách hàng hiểu rõ mục đích thu thập, sử dụng thông tin nhằm phục vụ cho quyền và lợi ích của khách hàng.
Xem thêm

CHÍNH SÁCH ĐỔI HÀNG

Nhằm mang đến sự thuận tiện và hài lòng nhất khi mua sắm, BioMall có những chính sách đổi hàng phù hợp khi khách hàng có nhu cầu.
Xem thêm

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

BioMall cam kết mang đến những trải nghiệm mua sắm trực tuyến tiện lợi nhất dành cho Quý khách hàng với các chính sách thanh toán đa dạng.
Xem thêm

CHÍNH SÁCH THÀNH VIÊN

Việc đăng ký trở thành thành viên của BioMall là cách nhanh nhất giúp khách hàng có được những trải nghiệm, ưu đãi vượt trội khi mua sắm, sử dụng dịch vụ tại đây
Xem thêm

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

BioMall hoạt động với mục tiêu cao nhất là đem lại trải nghiệm cùng tiện ích vượt trội cho Quý khách hàng. Khi Khách hàng mua hàng trực tuyến trên website/hotline/fanpage, BioMall thực hiện chính sách Giao hàng toàn quốc cho tất cả các đơn hàng.
Xem thêm

LIÊN HỆ

Bạn cần liên hệ với Biomall để phản hồi về chất lượng dịch vụ, liên kết cộng tác bán hàng, trở thành đối tác của Biommy tư vấn giải đáp thắc mắc. Xin vui lòng điền thông tin dưới đây và gửi cho chúng tôi. Nhân viên chăm sóc khách hàng của Biomall sẽ liên hệ lại với bạn trong vòng 24h. Chân thành cảm ơn bạn đã tin tưởng kết nối cùng Biomall.

      Liên hệ với chúng tôI

      Liên hệ với Biomall để được tư vấn!

        Đặt lịch dịch vụ