Butyl methoxydibenzoylmethane

Chi tiết - Butyl methoxydibenzoylmethane

 • 26.05.2022

Butyl methoxydibenzoylmethane

Butyl methoxydibenzoylmethane

Butyl methoxydibenzoylmethane (BMBM) hay còn được gọi là Avobenzone – một thành phần thường được sử dụng trong kem chống nắng giúp bảo vệ da khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời bằng cách hấp thụ tia UVA và UVB. 

Các tần số khác nhau của tia UV có thể gây ra các loại tổn thương khác nhau cho da. Tiếp xúc với tia UVA xâm nhập vào da và gây ra sự suy thoái của các sợi collagen và elastin, làm tổn thương da từ trong ra ngoài, trong khi tiếp xúc với tia UVB gây bỏng rát và mẩn đỏ. Bảo vệ da tránh ánh nắng mặt trời cũng rất quan trọng. 

Các sản phẩm chăm sóc da chống nắng được kiểm tra tia UVB để cung cấp chỉ số bảo vệ chống nắng (SPF) và cả tia UVA bởi một phòng thí nghiệm độc lập ở New York, không thử nghiệm trên động vật.

 

Tin được khách hàng quan tâm
C12-15 alkyl benzoate
 • 27.05.2022

C12-15 alkyl benzoate

C12-15 alkyl benzoate là một este có trọng lượng phân tử thấp của acid benzoic và rượu chuỗi dài, được biết đến như một chất làm mềm và tăng cường kết cấu bề mặt trong mỹ phẩm.

Xem thêm
Axit tranexamic lợi ích, độ an toàn và cách sử dụng
 • 20.05.2022

Axit tranexamic lợi ích, độ an toàn và cách sử dụng

Axit tiếp tục đóng một vai trò quan trọng trong lĩnh vực chăm sóc da, nhờ vào nhiều lợi ích cải thiện làn da của chúng.

Xem thêm
Glutathione, nó là gì?
 • 20.05.2022

Glutathione, nó là gì?

 Chất chống oxy hóa là một trong những công cụ mạnh mẽ nhất của cơ thể để ngăn ngừa tổn thương tế bào và giữ cho bạn khỏe mạnh. Một số chất chống oxy hóa, như glutathione , được sản xuất trong cơ thể. Mặc dù có nhiều công dụng nhưng glutathione còn có khả năng chống lão hóa đáng kinh ngạc giúp bạn duy trì làn da sáng và đều màu hơn.

Xem thêm
Sản phẩm liên quan

Không có sản phẩm

  Liên hệ với chúng tôI

  Liên hệ với Biomall để được tư vấn!

   Đặt lịch dịch vụ