(function(w,d,s,l,i){w[l]=w[l]||[];w[l].push({'gtm.start': new Date().getTime(),event:'gtm.js'});var f=d.getElementsByTagName(s)[0], j=d.createElement(s),dl=l!='dataLayer'?'&l='+l:'';j.async=true;j.src= 'https://www.googletagmanager.com/gtm.js?id='+i+dl;f.parentNode.insertBefore(j,f); })(window,document,'script','dataLayer','GTM-PR7ZFXX');
 • 26.05.2022

Butyl methoxydibenzoylmethane

Butyl methoxydibenzoylmethane

Butyl methoxydibenzoylmethane (BMBM) hay còn được gọi là Avobenzone – một thành phần thường được sử dụng trong kem chống nắng giúp bảo vệ da khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời bằng cách hấp thụ tia UVA và UVB. 

Các tần số khác nhau của tia UV có thể gây ra các loại tổn thương khác nhau cho da. Tiếp xúc với tia UVA xâm nhập vào da và gây ra sự suy thoái của các sợi collagen và elastin, làm tổn thương da từ trong ra ngoài, trong khi tiếp xúc với tia UVB gây bỏng rát và mẩn đỏ. Bảo vệ da tránh ánh nắng mặt trời cũng rất quan trọng. 

Các sản phẩm chăm sóc da chống nắng được kiểm tra tia UVB để cung cấp chỉ số bảo vệ chống nắng (SPF) và cả tia UVA bởi một phòng thí nghiệm độc lập ở New York, không thử nghiệm trên động vật.

 

Bài viết khác

Tin được khách hàng quan tâm
Axit tranexamic lợi ích, độ an toàn và cách sử dụng
 • 20.05.2022

Axit tranexamic lợi ích, độ an toàn và cách sử dụng

Axit tiếp tục đóng một vai trò quan trọng trong lĩnh vực chăm sóc da, nhờ vào nhiều lợi ích cải thiện làn da của chúng.

Xem thêm
CITRIC ACID - NHỮNG ĐIỀU LỢI ÍCH CẦN THIẾT TRONG CHĂM SÓC DA
 • 13.05.2022

CITRIC ACID - NHỮNG ĐIỀU LỢI ÍCH CẦN THIẾT TRONG CHĂM SÓC DA

Acid Citric là 1 trong những thành phần “trộm vía" trong chăm sóc, điều trị các trường hợp mụn nhẹ, da sạm nám, đốm nâu, nếp nhăn. 

Xem thêm
Sh-polypeptide-
 • 25.05.2022

Sh-polypeptide-

Sh-polypeptide-1 được hiểu nôm na là một protein có tín hiệu tế bào, thành phần này  kích thích phát triển và tăng sinh nguyên bào sợi. Ngoài ra, Sh-Polypeptide-1 này còn kích thích sự tổng hợp collagen và các thành phần bên ngoài tế bào khác.

Xem thêm
Sản phẩm liên quan

Không có sản phẩm

  Liên hệ với chúng tôI

  Liên hệ với Biomall để được tư vấn!

   Đặt lịch dịch vụ