Hydrolyzed Hyaluronic Acid

Chi tiết - Hydrolyzed Hyaluronic Acid

  • 20.05.2022

Hydrolyzed Hyaluronic Acid

Hydrolyzed Hyaluronic Acid

Là một phiên bản Hyaluronic Acid (HA) thủy phân có trọng lượng phân tử thấp, được cắt nhỏ về mặt hóa học hơn so với phiên bản gốc (Hyaluronic Acid tự nhiên là một chuỗi Polyme lớn được lập lại từ nhiều chuỗi đơn vị). Hydrolyzed Hyaluronic Acid được ứng dụng khá phổ biến trong mỹ phẩm, với công dụng chủ yếu là dưỡng ẩm.

Công thức hóa học, cấu tạo và thành phần của Hydrolyzed Hyaluronic Acid (HA) 

Axit Hyaluronic = Hyaloid (thủy tinh thể) + Axit Uronic (một loại đường axit đường). 

Hyaluronic Acid là tập chuỗi polymer hình thành bởi acid D-glucoronic và N-acetyl glucosamine. Chuỗi có chiểu dài đến 25,000 đơn vị cũng có thể dài hơn. 

HA được tổng hợp nhờ sự xúc tác của các enzyme. Thông thường HA có các dạng hợp chất sau: 

Hyaluronic acid thủy phân 

Natri acetyl hóa hyaluronate 

Natri hyaluronate

 

Có một lý do khiến nó có mặt ở khắp mọi nơi: Axit hyaluronic không chỉ đóng vai trò quan trọng trong việc giữ ẩm cho da, mà còn giảm thiểu các dấu hiệu lão hóa, vì làn da căng mọng, ngậm nước làm cho các nếp nhăn và nếp nhăn ít nhìn thấy hơn.

 

Lợi ích của Axit Hyaluronic là gì? 

Lợi ích chính của axit hyaluronic là hydrat hóa và khả năng giữ ẩm không thể tin được. Để hiểu độ ẩm quan trọng như thế nào đối với làn da, trước tiên bạn phải biết rằng da mất nước – khi lớp da trên cùng không có đủ nước – sẽ khô, thô ráp và bong tróc.

 Marchbein nói: Da kém ẩm không thể duy trì một hàng rào bảo vệ da nguyên vẹn thích hợp, khiến da dễ bị tổn thương hơn từ các nguồn bên ngoài và môi trường.

 Theo một nghiên cứu trên BMC Research Notes , khi hàng rào bảo vệ da không còn nguyên vẹn, vi khuẩn có thể xâm nhập và dẫn đến nhiễm trùng.

 Theo một nghiên cứu trên  Tạp chí Dị ứng & Trị ​​liệu , các rào cản da bị tổn thương có thể đóng một vai trò nào đó trong nhiều tình trạng da, bao gồm da khô, viêm da dị ứng, bệnh trứng cá đỏ và mụn trứng cá . Da đủ nước là điều bạn muốn. 

Marchbein nói: “Dưỡng ẩm cho da rất quan trọng vì làn da ngậm nước trông đầy đặn hơn, khỏe mạnh hơn và tràn đầy sức sống hơn. Và trẻ hơn nữa, nếu đó là một trong những mục tiêu của bạn. Theo một số nghiên cứu ,  lão hóa da có liên quan đến việc da mất độ ẩm, và axit hyaluronic là thành phần quan trọng để chống lại hoặc đảo ngược những dấu hiệu này. Tiến sĩ Gasquet cho biết: “Do đặc tính kéo nước của nó, axit hyaluronic có thể tinh chỉnh và phục hồi tuổi tác ở những vùng da khô, trũng hoặc ‘có nếp nhăn’. Một  nghiên cứu nhỏ được công bố vào tháng 5 năm 2016 trên  tạp chí MMW Fortschritte der Medizin phát hiện ra rằng các loại kem chống nhăn không kê đơn có chứa axit hyaluronic làm giảm độ sâu của nếp nhăn quanh môi và mắt từ 10 đến 20 phần trăm trong khoảng thời gian ba tháng. Độ săn chắc của da cũng được cải thiện từ 13 đến 30 phần trăm.

 

Tin được khách hàng quan tâm
Phytosphingosine - Hàng rào bảo vệ da
  • 20.05.2022

Phytosphingosine - Hàng rào bảo vệ da

Nhắc đến Phytosphingosine thì mọi người cũng đã thân thuộc vì đây là hàng rào bảo vệ da đặc biệt, là lớp ngoài cùng của làn da giúp giữ ẩm, ngăn chặn các tác hại xấu bên ngoài xâm nhập và giữ gìn một làn da trẻ mạnh, tươi tắn. Cùng BioMall tìm hiểu kỹ hơn về hoạt chất được ví như “vị anh hùng thầm lặng” này.

Xem thêm
GLUTATHIONE kết hợp thế nào trong tiêm để tăng và kéo dài hiệu quả làm trắng da, tăng khả năng điều trị nám, sắc tố?
  • 21.03.2023

GLUTATHIONE kết hợp thế nào trong tiêm để tăng và kéo dài hiệu quả làm trắng da, tăng khả năng điều trị nám, sắc tố?

Xem thêm
10 Kem chống nắng nâng tone da che khuyết điểm siêu mịn mượt

10 Kem chống nắng nâng tone da che khuyết điểm siêu mịn mượt

Xem thêm
Sản phẩm liên quan

Không có sản phẩm

    Liên hệ với chúng tôI

    Liên hệ với Biomall để được tư vấn!

      Đặt lịch dịch vụ