Polysilicone-15

Polysilicone-15

Là một chất hấp thụ UVB dựa trên Silicone. Đây là một chất lỏng nhớt không màu đến màu vàng nhạt, hòa tan trong dung môi hữu cơ có độ phân cực trung bình và không hòa tan trong nước . Nó là bộ lọc UVB Polyme đầu tiên bao gồm các nhiễm sắc thể gắn vào xương sống Silicon. Ngoài ra, khi được sử dụng trong nhiều loại dầu gội, dầu xả hoặc keo xịt tóc khác, hợp chất cũng có chức năng như một chất ổn định quang hiệu quả của sản phẩm. 

 

Tác dụng: Đóng vai trò như bộ lọc tia cực tím trong mỹ phẩm & các sản phẩm chống nắng 

 

Độ an toàn: Hiện chưa có báo cáo về tác dụng phụ gây hại của Polysilicone-15 đối với làn da & sức khỏe người dùng khi sử dụng trong các sản phẩm bôi ngoài da.

Tin được khách hàng quan tâm
Ethylhexyl Salicylate

Ethylhexyl Salicylate

Ethylhexyl salicylate– tên danh pháp quốc tế các chất dùng trong mỹ phẩm cho chất octyl salicylate. Là chất lỏng nhờn không màu đến hơi vàng nhạt, hoạt động như một bộ lọc chống nắng UVB (280-320nm) với độ hấp thụ cực đại ở bước sóng 306 nm. Bản thân Ethylhexyl Salicylate không phải là một bộ lọc mạnh, nó luôn được sử dụng kết hợp với các chất chống nắng khác để nâng cao chống tia UV.

Xem thêm
ASCORBIC ACID POLYPEPTIDE - Dẫn xuất “vàng

ASCORBIC ACID POLYPEPTIDE - Dẫn xuất “vàng" Vitamin C

Ascorbic Acid Polypeptide là một dẫn xuất vitamin C tổng hợp hòa tan trong nước, có chứa các lợi ích chống oxy hóa tương tự như vitamin C thông thường, rất tốt cho da tăng sắc tố và da lão hóa .

Xem thêm
Butyl methoxydibenzoylmethane

Butyl methoxydibenzoylmethane

Butyl methoxydibenzoylmethane (BMBM) hay còn được gọi là Avobenzone – một thành phần thường được sử dụng trong kem chống nắng giúp bảo vệ da khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời bằng cách hấp thụ tia UVA và UVB. 

Xem thêm
Scutellaria Baicalensis Root Extract

Scutellaria Baicalensis Root Extract

Là chiết xuất từ rễ của cây Hoàng Cầm (một loài thực vật có hoa thuộc chi Scutellaria trong họ Hoa môi). Đây là một loại thảo dược được sử dụng khá phổ biến trong y học cổ truyền Trung Quốc. Vì rễ của nó có màu vàng nên còn được gọi là thảo mộc vàng hoặc Hoàng Kỳ.

Xem thêm
Sản phẩm liên quan

Không có sản phẩm

    Liên hệ với chúng tôI

    Liên hệ với Biomall để được tư vấn!

      Đặt lịch dịch vụ