C12-15 alkyl benzoate

Chi tiết - C12-15 alkyl benzoate

  • 27.05.2022

C12-15 alkyl benzoate

C12-15 alkyl benzoate là một este có trọng lượng phân tử thấp của acid benzoic và rượu chuỗi dài, được biết đến như một chất làm mềm và tăng cường kết cấu bề mặt trong mỹ phẩm.

Công dụng của C12-15 Alkyl Benzoate trong mỹ phẩm?

Trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc da, C12-15 alkyl benzoate có chức năng như một chất làm mềm, tăng cường kết cấu và chất kháng khuẩn. Hoạt chất này được sử dụng trong nhiều loại sản phẩm, chẳng hạn như kem chống nắng, sản phẩm dành cho trẻ em, chất chống mồ hôi và khử mùi, trang điểm mắt, son môi, kem nền và kem dưỡng ẩm có màu,…

  • C12-15 alkyl benzoate giúp giữ cho da ẩm mượt, mềm mại, là chất làm mềm tạo thành một hàng rào bảo vệ trên bề mặt da.
  • Ngoài ra, chất làm mềm có thể có lợi cho những người mắc các bệnh như chàm, vẩy nến hoặc tình trạng viêm da khác.

 

Tin được khách hàng quan tâm
DẤU HIỆU LÃO HOÁ (P3)

DẤU HIỆU LÃO HOÁ (P3)

Cơ thể con người là một hệ thống phức tạp của các tế bào, mô và cơ quan làm việc cùng nhau để duy trì sự cân bằng và sức khỏe tối ưu. Một khía cạnh quan trọng của sự cân bằng này là hoạt động đúng đắn của các quá trình sinh học khác nhau, bao gồm proteostasis, phản ứng miễn dịch và hệ vi sinh vật đường ruột

Xem thêm
NGHIÊN CỨU PEPTIDES

NGHIÊN CỨU PEPTIDES

Nghiên cứu Peptides đóng vai trò quan trọng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe như dược phẩm, thực phẩm chức năng và mỹ phẩm. Các peptide sinh học có thể có tác dụng điều chỉnh chức năng của cơ thể, hỗ trợ quá trình trao đổi chất, tăng cường hệ miễn dịch, và giúp cải thiện sức khỏe và tình trạng của con người.

Xem thêm
QUY TRÌNH TỔNG HỢP PEPTIDE

QUY TRÌNH TỔNG HỢP PEPTIDE

Hiểu về quy trình tổng hợp peptide giúp khách hàng có sự minh bạch và tin cậy về nguồn gốc và quá trình sản xuất của sản phẩm.

Xem thêm
Sản phẩm liên quan

Không có sản phẩm

    Liên hệ với chúng tôI

    Liên hệ với Biomall để được tư vấn!

      Đặt lịch dịch vụ