Resveratrol là gì?

Chi tiết - Resveratrol là gì?

  • 20.05.2022

Resveratrol là gì?

Resveratrol là gì?

Resveratrol là một chất chống oxy hóa tự nhiên có thể được tìm thấy trong vỏ của nho, đậu phộng, tất cả các loại quả mọng và thậm chí cả sô cô la đen. Thành phần này có dạng bột, thuốc viên hoặc chất lỏng và có thể được tìm thấy trong nhiều loại sản phẩm chăm sóc da khác nhau. Chẳng hạn như serum, kem dưỡng ẩm và thực phẩm bổ sung. Resveratrol là một phần của một nhóm các hợp chất được gọi là polyphenol. Những polyphenol này hoạt động như những chất chống oxy hóa. Giúp bảo vệ tế bào chống lại những tổn thương dẫn đến lão hóa da.

 

Tại sao resveratrol có lợi cho da? 

Resveratrol có thể ngăn chặn các ảnh hưởng tiêu cực từ môi trường. Đồng thời cũng bảo vệ da khỏi tác hại của tia UV. Sử dụng chất chống oxy hóa như resveratrol giúp tăng cường các rào cản tự nhiên của da. Giúp làn da khỏe mạnh và mịn màng hơn.

 

Ngoài ra, resveratrol còn hoạt động ở cấp độ tế bào để chống lại quá trình lão hóa bằng cách kích thích tăng sinh tế bào khỏe mạnh. Resveratrol tạo thành các phân tử phức tạp với một số ion kim loại nhất định, ức chế quá trình hình thành các gốc tự do. Từ đó, cải thiện chức năng tế bào và hỗ trợ các tế bào nguyên bào sợi. Đồng thời tạo ra collagen. Với khả năng hoạt động này, resveratrol được cho là có hiệu quả cao trong chống lại tác hại của các gốc tự do dẫn đến lão hóa da. Resveratrol còn chứa các đặc tính làm dịu da, giúp giảm thiểu tình trạng mẩn đỏ và viêm. Không chỉ vậy, resveratrol còn giúp làm trắng da và đều màu da của bạn. Nhờ vậy cũng cải thiện kết cấu tổng thể của làn da.

Tin được khách hàng quan tâm
Centella Asiatica Extract - “Cứu tinh” trong hành trình làm đẹp
  • 13.05.2022

Centella Asiatica Extract - “Cứu tinh” trong hành trình làm đẹp

Centella Asiatica Extract là thành phần chiết suất từ rau má với khả năng kích hoạt quá tình phân chia tế bào và kích thích sự tổng hợp collagen của mô liên kết, thúc đẩy quá trình hình thành các mô tế bào da, giúp làm lành nhanh các vết thương và mau lên da non. 

Xem thêm
Ethylhexyl Salicylate
  • 13.05.2022

Ethylhexyl Salicylate

Ethylhexyl salicylate– tên danh pháp quốc tế các chất dùng trong mỹ phẩm cho chất octyl salicylate. Là chất lỏng nhờn không màu đến hơi vàng nhạt, hoạt động như một bộ lọc chống nắng UVB (280-320nm) với độ hấp thụ cực đại ở bước sóng 306 nm. Bản thân Ethylhexyl Salicylate không phải là một bộ lọc mạnh, nó luôn được sử dụng kết hợp với các chất chống nắng khác để nâng cao chống tia UV.

Xem thêm
CYSTEINE
  • 26.05.2022

CYSTEINE

CYSTEINE là một axit amin conatining lưu huỳnh có tự nhiên trong cơ thể. Đó là sản phẩm của sự phân tách các protein của axit amin methionine, là hoạt chất không màu.  Và tất cả các axit amin là thành phần cấu tạo của protein.

Xem thêm
Sản phẩm liên quan

Không có sản phẩm

    Liên hệ với chúng tôI

    Liên hệ với Biomall để được tư vấn!

      Đặt lịch dịch vụ