CYSTEINE

CYSTEINE

CYSTEINE là một axit amin conatining lưu huỳnh có tự nhiên trong cơ thể. Đó là sản phẩm của sự phân tách các protein của axit amin methionine, là hoạt chất không màu.  Và tất cả các axit amin là thành phần cấu tạo của protein. Axit amin cụ thể này, cystine, được tìm thấy với số lượng đặc biệt cao trong keratin và chiếm 5% trong tóc của con người. Cơ thể cần nó để sản xuất glutathione, một chất chống oxy hóa tự nhiên được biết đến để chống lại tác hại của các gốc tự do. Một chất khử trong cystine đã được chứng minh là làm chậm đáng kể sự phát triển của cả da và tóc, do đó nhiều người tin rằng nó là một thành phần chống lão hóa cần thiết cho da, tóc, xương và mô liên kết khỏe mạnh. 

Bổ sung chất dinh dưỡng đã được chứng minh là giúp xây dựng lại mô da và tóc, tăng tốc độ chữa lành vết bỏng và vết thương và điều trị viêm khớp. 

Chức năng: 

Cysteine là một dưỡng chất được đánh giá rất cao giúp làm dưỡng ẩm da và điều trị chống lão hóa cao trong làm đẹp.

Tin được khách hàng quan tâm
THREONINE - HỢP CHẤT CẦN THIẾT ĐỂ SẢN XUẤT COLLAGEN

THREONINE - HỢP CHẤT CẦN THIẾT ĐỂ SẢN XUẤT COLLAGEN

Threonine là một α-amino acid, nhưng axit amin này có liên quan đến một loạt các quá trình sinh học, với vai trò “nổi tiếng” nhất trong việc hình thành nền tảng của các mô liên kết như collagen và elastin. 

Xem thêm
Ascorbyl Succinoyl Tetrapeptide-21 

Ascorbyl Succinoyl Tetrapeptide-21 

Ascorbyl Succinoyl Tetrapeptide-21 cũng là một dạng của Vitamin C, là một chất chống oxy hóa và là một peptide. 

Xem thêm
Sh-polypeptide-

Sh-polypeptide-

Sh-polypeptide-1 được hiểu nôm na là một protein có tín hiệu tế bào, thành phần này  kích thích phát triển và tăng sinh nguyên bào sợi. Ngoài ra, Sh-Polypeptide-1 này còn kích thích sự tổng hợp collagen và các thành phần bên ngoài tế bào khác.

Xem thêm
Proline 

Proline 

Proline là một axit amin có chứa một nhóm α-amino, một nhóm axit α-cacboxylic và một pyrrolidine có nhánh và được sử dụng chủ yếu trong việc sản xuất protein. Proline được xem là một axit amin không thiết yếu, nghĩa là cơ thể của con người có thể tự tổng hợp và tạo ra được loại axit amin này hàng ngày từ L-glutamate.

Xem thêm
Sản phẩm liên quan

Không có sản phẩm

    Liên hệ với chúng tôI

    Liên hệ với Biomall để được tư vấn!

      Đặt lịch dịch vụ