(function(w,d,s,l,i){w[l]=w[l]||[];w[l].push({'gtm.start': new Date().getTime(),event:'gtm.js'});var f=d.getElementsByTagName(s)[0], j=d.createElement(s),dl=l!='dataLayer'?'&l='+l:'';j.async=true;j.src= 'https://www.googletagmanager.com/gtm.js?id='+i+dl;f.parentNode.insertBefore(j,f); })(window,document,'script','dataLayer','GTM-PR7ZFXX');
 • 26.05.2022

CYSTEINE

CYSTEINE

CYSTEINE là một axit amin conatining lưu huỳnh có tự nhiên trong cơ thể. Đó là sản phẩm của sự phân tách các protein của axit amin methionine, là hoạt chất không màu.  Và tất cả các axit amin là thành phần cấu tạo của protein. Axit amin cụ thể này, cystine, được tìm thấy với số lượng đặc biệt cao trong keratin và chiếm 5% trong tóc của con người. Cơ thể cần nó để sản xuất glutathione, một chất chống oxy hóa tự nhiên được biết đến để chống lại tác hại của các gốc tự do. Một chất khử trong cystine đã được chứng minh là làm chậm đáng kể sự phát triển của cả da và tóc, do đó nhiều người tin rằng nó là một thành phần chống lão hóa cần thiết cho da, tóc, xương và mô liên kết khỏe mạnh. 

Bổ sung chất dinh dưỡng đã được chứng minh là giúp xây dựng lại mô da và tóc, tăng tốc độ chữa lành vết bỏng và vết thương và điều trị viêm khớp. 

Chức năng: 

Cysteine là một dưỡng chất được đánh giá rất cao giúp làm dưỡng ẩm da và điều trị chống lão hóa cao trong làm đẹp.

Bài viết khác

Tin được khách hàng quan tâm
Glutathione, nó là gì?
 • 20.05.2022

Glutathione, nó là gì?

 Chất chống oxy hóa là một trong những công cụ mạnh mẽ nhất của cơ thể để ngăn ngừa tổn thương tế bào và giữ cho bạn khỏe mạnh. Một số chất chống oxy hóa, như glutathione , được sản xuất trong cơ thể. Mặc dù có nhiều công dụng nhưng glutathione còn có khả năng chống lão hóa đáng kinh ngạc giúp bạn duy trì làn da sáng và đều màu hơn.

Xem thêm
Axit tranexamic lợi ích, độ an toàn và cách sử dụng
 • 20.05.2022

Axit tranexamic lợi ích, độ an toàn và cách sử dụng

Axit tiếp tục đóng một vai trò quan trọng trong lĩnh vực chăm sóc da, nhờ vào nhiều lợi ích cải thiện làn da của chúng.

Xem thêm
Methionine 
 • 20.05.2022

Methionine 

Methionine (L-methionine) là một chất bổ sung dinh dưỡng cũng như một axit amin thiết yếu được tìm thấy trong thực phẩm. Methionine cần thiết cho sự phát triển bình thường và sửa chữa các mô cơ thể, methionine không thể được tạo ra bởi cơ thể, mà phải có được từ chế độ ăn uống. Do đó, nó được coi là một axit amin “thiết yếu”. Có hai loại methionine - L-methionine (có trong tự nhiên) và D-methionine, mỗi loại đều chứa các chất trang điểm hóa học giống nhau, nhưng các phân tử là hình ảnh phản chiếu. Một hỗn hợp của cả hai được gọi là DL-methionine.

Xem thêm
Sản phẩm liên quan

Không có sản phẩm

  Liên hệ với chúng tôI

  Liên hệ với Biomall để được tư vấn!

   Đặt lịch dịch vụ