CYSTEINE

Chi tiết - CYSTEINE

  • 26.05.2022

CYSTEINE

CYSTEINE

CYSTEINE là một axit amin conatining lưu huỳnh có tự nhiên trong cơ thể. Đó là sản phẩm của sự phân tách các protein của axit amin methionine, là hoạt chất không màu.  Và tất cả các axit amin là thành phần cấu tạo của protein. Axit amin cụ thể này, cystine, được tìm thấy với số lượng đặc biệt cao trong keratin và chiếm 5% trong tóc của con người. Cơ thể cần nó để sản xuất glutathione, một chất chống oxy hóa tự nhiên được biết đến để chống lại tác hại của các gốc tự do. Một chất khử trong cystine đã được chứng minh là làm chậm đáng kể sự phát triển của cả da và tóc, do đó nhiều người tin rằng nó là một thành phần chống lão hóa cần thiết cho da, tóc, xương và mô liên kết khỏe mạnh. 

Bổ sung chất dinh dưỡng đã được chứng minh là giúp xây dựng lại mô da và tóc, tăng tốc độ chữa lành vết bỏng và vết thương và điều trị viêm khớp. 

Chức năng: 

Cysteine là một dưỡng chất được đánh giá rất cao giúp làm dưỡng ẩm da và điều trị chống lão hóa cao trong làm đẹp.

Tin được khách hàng quan tâm
Glycoprotein có tác dụng “vàng
  • 20.05.2022

Glycoprotein có tác dụng “vàng" gì cho da?

Glycoprotein là các protein chứa chuỗi oligosaccharide (glycans) liên kết cộng hóa trị với các chuỗi bên amino acid, là sự kết hợp mạnh mẽ của protein nội bào, peptit và axit amin có  khả năng làm trẻ hóa, hồi sinh và cung cấp oxy cho cơ thể

Xem thêm
SỰ LÃO HOÁ CỦA CƠ THỂ (PHẦN 1)

SỰ LÃO HOÁ CỦA CƠ THỂ (PHẦN 1)

Lão hóa là một quá trình phức tạp có liên quan đến vô số thay đổi sinh lý xảy ra ở cấp độ tế bào và phân tử.

Xem thêm
Polysilicone-15
  • 20.05.2022

Polysilicone-15

Là một chất hấp thụ UVB dựa trên Silicone. Đây là một chất lỏng nhớt không màu đến màu vàng nhạt, hòa tan trong dung môi hữu cơ có độ phân cực trung bình và không hòa tan trong nước . Nó là bộ lọc UVB Polyme đầu tiên bao gồm các nhiễm sắc thể gắn vào xương sống Silicon. Ngoài ra, khi được sử dụng trong nhiều loại dầu gội, dầu xả hoặc keo xịt tóc khác, hợp chất cũng có chức năng như một chất ổn định quang hiệu quả của sản phẩm. 

Xem thêm
Sản phẩm liên quan

Không có sản phẩm

    Liên hệ với chúng tôI

    Liên hệ với Biomall để được tư vấn!

      Đặt lịch dịch vụ