CYSTEINE

Chi tiết - CYSTEINE

  • 26.05.2022

CYSTEINE

CYSTEINE

CYSTEINE là một axit amin conatining lưu huỳnh có tự nhiên trong cơ thể. Đó là sản phẩm của sự phân tách các protein của axit amin methionine, là hoạt chất không màu.  Và tất cả các axit amin là thành phần cấu tạo của protein. Axit amin cụ thể này, cystine, được tìm thấy với số lượng đặc biệt cao trong keratin và chiếm 5% trong tóc của con người. Cơ thể cần nó để sản xuất glutathione, một chất chống oxy hóa tự nhiên được biết đến để chống lại tác hại của các gốc tự do. Một chất khử trong cystine đã được chứng minh là làm chậm đáng kể sự phát triển của cả da và tóc, do đó nhiều người tin rằng nó là một thành phần chống lão hóa cần thiết cho da, tóc, xương và mô liên kết khỏe mạnh. 

Bổ sung chất dinh dưỡng đã được chứng minh là giúp xây dựng lại mô da và tóc, tăng tốc độ chữa lành vết bỏng và vết thương và điều trị viêm khớp. 

Chức năng: 

Cysteine là một dưỡng chất được đánh giá rất cao giúp làm dưỡng ẩm da và điều trị chống lão hóa cao trong làm đẹp.

Tin được khách hàng quan tâm
Acetyl Hexapeptide-8 - Hợp chất chống lão hoá có thể bạn chưa biết?

Acetyl Hexapeptide-8 - Hợp chất chống lão hoá có thể bạn chưa biết?

Acetyl Hexapeptide-8 là một hợp chất peptide được sử dụng trong các sản phẩm làm đẹp để giảm sự xuất hiện của các nếp nhăn do lão hoá da để lại. 

Xem thêm
Hydrolyzed Collagen - Collagen cần thiết cho da
  • 20.05.2022

Hydrolyzed Collagen - Collagen cần thiết cho da

Hydrolyzed collagen hay còn gọi collagen peptides là dạng thuỷ phân của collagen, với công nghệ thuỷ phân giúp chuyển sợi collagen dài thành các phân tử collagen nhỏ, dễ dàng đi vào các mô và tế bào. Đây là loại collagen dễ hấp thụ nhất, mang đến hiệu quả nhanh chóng, vượt trội trong chăm sóc và tái tạo da.

Xem thêm
DẤU HIỆU LÃO HOÁ (P3)

DẤU HIỆU LÃO HOÁ (P3)

Cơ thể con người là một hệ thống phức tạp của các tế bào, mô và cơ quan làm việc cùng nhau để duy trì sự cân bằng và sức khỏe tối ưu. Một khía cạnh quan trọng của sự cân bằng này là hoạt động đúng đắn của các quá trình sinh học khác nhau, bao gồm proteostasis, phản ứng miễn dịch và hệ vi sinh vật đường ruột

Xem thêm
Sản phẩm liên quan

Không có sản phẩm

    Liên hệ với chúng tôI

    Liên hệ với Biomall để được tư vấn!

      Đặt lịch dịch vụ