(function(w,d,s,l,i){w[l]=w[l]||[];w[l].push({'gtm.start': new Date().getTime(),event:'gtm.js'});var f=d.getElementsByTagName(s)[0], j=d.createElement(s),dl=l!='dataLayer'?'&l='+l:'';j.async=true;j.src= 'https://www.googletagmanager.com/gtm.js?id='+i+dl;f.parentNode.insertBefore(j,f); })(window,document,'script','dataLayer','GTM-PR7ZFXX');
 • 27.05.2022

Acetyl Hexapeptide-8 - Hợp chất chống lão hoá có thể bạn chưa biết?

Da được coi giống như một cơ thể thể sống, được hấp thụ mọi thứ khi tiếp xúc, nếu chúng ta không biết cách chăm sóc da thì rất dễ bị tổn thương, sẽ xuất hiện những dấu hiệu lão hóa như vết nhăn dưới khoé mắt, môi và màu da không đồng đều.  

Và bạn có biết, Acetyl Hexapeptide-8 là một trong những thành phần chống lão hóa có tác dụng trong việc giảm vết hằn sâu, ngăn ngừa các quá trình lão hóa da, đây được xem là một thành phần trong cuộc “cách mạng” chăm sóc da.

Acetyl Hexapeptide-8  là gì?

Acetyl Hexapeptide-8 là một hợp chất peptide được sử dụng trong các sản phẩm làm đẹp để giảm sự xuất hiện của các nếp nhăn do lão hoá da để lại. 

Acetyl Hexapeptide-8 hoạt động một cách mạnh mẽ giúp xây dựng lại các tế bào trên da mặt, thúc đẩy quá trình sản xuất collagen tự nhiên của da, đây là loại protein quan trọng chiếm hơn 85% da mặt.

Lợi ích của Acetyl Hexapeptide-8 là gì?

Nếu da bạn đang gặp phải tình trạng bị chảy xệ, da không đều màu, thì những sản phẩm có chứa Acetyl hexapeptide-8 có thể mang lại lợi ích cho làn da bạn:

Kích thích collagen 

Khi da bắt đầu vào độ tuổi lão hoá, sẽ mất đi độ đàn hồi và độ săn chắc nên Acetyl Hexapeptide-8 có thể có khả năng giúp kích thích sản xuất collagen trong da rất tốt. 

Độ ẩm 

Khi da lão hoá sẽ mất khả năng sản xuất axit hyaluronic, đây là một phân tử có nhiệm vụ giữ độ ẩm cho da. Thông thường, tẩy tế bào chết và sử dụng kem dưỡng ẩm chỉ có thể giúp giữ nước trong da nhưng việc sử dụng sản phẩm có thành phần như Acetyl Hexapeptide-8 có thể hút ẩm cực tốt cho da.

Hình thành nếp nhăn động

Acetyl Hexapeptide-8  giúp ức chế, làm giảm năng lực co bóp của cơ, giúp hạn chế hiệu suất cao vấn đề hình thành nếp nhăn trên da. 

 

Bài viết khác

Tin được khách hàng quan tâm
ASCORBIC ACID POLYPEPTIDE - Dẫn xuất “vàng
 • 13.05.2022

ASCORBIC ACID POLYPEPTIDE - Dẫn xuất “vàng" Vitamin C

Ascorbic Acid Polypeptide là một dẫn xuất vitamin C tổng hợp hòa tan trong nước, có chứa các lợi ích chống oxy hóa tương tự như vitamin C thông thường, rất tốt cho da tăng sắc tố và da lão hóa .

Xem thêm
Nếu muốn chống lão hoá da thì đừng quên hoạt chất Palmitoyl Pentapeptide-3 này.
 • 20.05.2022

Nếu muốn chống lão hoá da thì đừng quên hoạt chất Palmitoyl Pentapeptide-3 này.

Palmitoyl Pentapeptide-3 được coi là sản phẩm chống lão hóa tốt nhất trong việc kích thích sự phát triển của collagen, elastin. Cải thiện sự xuất hiện của các đường nhăn và nếp nhăn cũng như mức độ dưỡng ẩm và độ săn chắc của da.

Xem thêm
PLANKTON EXTRACT - Thành phần chống lão hóa hồi sinh làn da
 • 20.05.2022

PLANKTON EXTRACT - Thành phần chống lão hóa hồi sinh làn da

Plankton Extract còn có tên latin là sinh vật phù du, là một loài sinh vật biển có kích thước rất bé, nó cũng có thể là vi tảo hay rong biển. Sinh vật phù du sống trôi dạt theo dòng nước, thức ăn của nó là những loại thực vật bé hơn nó. 

Xem thêm
Sản phẩm liên quan

Không có sản phẩm

  Liên hệ với chúng tôI

  Liên hệ với Biomall để được tư vấn!

   Đặt lịch dịch vụ