Acetyl Hexapeptide-8 - Hợp chất chống lão hoá có thể bạn chưa biết?

Da được coi giống như một cơ thể thể sống, được hấp thụ mọi thứ khi tiếp xúc, nếu chúng ta không biết cách chăm sóc da thì rất dễ bị tổn thương, sẽ xuất hiện những dấu hiệu lão hóa như vết nhăn dưới khoé mắt, môi và màu da không đồng đều.  

Và bạn có biết, Acetyl Hexapeptide-8 là một trong những thành phần chống lão hóa có tác dụng trong việc giảm vết hằn sâu, ngăn ngừa các quá trình lão hóa da, đây được xem là một thành phần trong cuộc “cách mạng” chăm sóc da.

Acetyl Hexapeptide-8  là gì?

Acetyl Hexapeptide-8 là một hợp chất peptide được sử dụng trong các sản phẩm làm đẹp để giảm sự xuất hiện của các nếp nhăn do lão hoá da để lại. 

Acetyl Hexapeptide-8 hoạt động một cách mạnh mẽ giúp xây dựng lại các tế bào trên da mặt, thúc đẩy quá trình sản xuất collagen tự nhiên của da, đây là loại protein quan trọng chiếm hơn 85% da mặt.

Lợi ích của Acetyl Hexapeptide-8 là gì?

Nếu da bạn đang gặp phải tình trạng bị chảy xệ, da không đều màu, thì những sản phẩm có chứa Acetyl hexapeptide-8 có thể mang lại lợi ích cho làn da bạn:

Kích thích collagen 

Khi da bắt đầu vào độ tuổi lão hoá, sẽ mất đi độ đàn hồi và độ săn chắc nên Acetyl Hexapeptide-8 có thể có khả năng giúp kích thích sản xuất collagen trong da rất tốt. 

Độ ẩm 

Khi da lão hoá sẽ mất khả năng sản xuất axit hyaluronic, đây là một phân tử có nhiệm vụ giữ độ ẩm cho da. Thông thường, tẩy tế bào chết và sử dụng kem dưỡng ẩm chỉ có thể giúp giữ nước trong da nhưng việc sử dụng sản phẩm có thành phần như Acetyl Hexapeptide-8 có thể hút ẩm cực tốt cho da.

Hình thành nếp nhăn động

Acetyl Hexapeptide-8  giúp ức chế, làm giảm năng lực co bóp của cơ, giúp hạn chế hiệu suất cao vấn đề hình thành nếp nhăn trên da. 

 

Tin được khách hàng quan tâm
Axit tranexamic lợi ích, độ an toàn và cách sử dụng

Axit tranexamic lợi ích, độ an toàn và cách sử dụng

Axit tiếp tục đóng một vai trò quan trọng trong lĩnh vực chăm sóc da, nhờ vào nhiều lợi ích cải thiện làn da của chúng.

Xem thêm
CERAMIDE NP

CERAMIDE NP

Là một phân tử lipid được bao gồm trong một nhóm các phân tử lipid được gọi là ceramides. Ceramides là thành phần lipid chính trong lớp sừng của da người. Ceramide NP bao gồm một xương sống phytosphingosine N-acylated với một acid béo bão hòa (Stearic Acid), thường được sử dụng phổ biến trong các sản phẩm có tác dụng dưỡng ẩm. 

Xem thêm
Bốn lợi ích mà axit folic mang lại cho sức khỏe làn da của bạn

Bốn lợi ích mà axit folic mang lại cho sức khỏe làn da của bạn

Chăm sóc da đúng cách là vô cùng quan trọng, không chỉ vì làn da của chúng ta là hàng rào lớn nhất chống lại nhiễm trùng, mà bởi vì bạn đeo nó trong suốt cuộc đời. Nếu bạn muốn làn da của mình tuổi 50 trông đẹp như tuổi 20, nó cần được chăm sóc cẩn thận và liên tục.

Xem thêm
Ascorbyl Succinoyl Tetrapeptide-21 

Ascorbyl Succinoyl Tetrapeptide-21 

Ascorbyl Succinoyl Tetrapeptide-21 cũng là một dạng của Vitamin C, là một chất chống oxy hóa và là một peptide. 

Xem thêm
Sản phẩm liên quan

Không có sản phẩm

    Liên hệ với chúng tôI

    Liên hệ với Biomall để được tư vấn!

      Đặt lịch dịch vụ