Acetyl Hexapeptide-8 - Hợp chất chống lão hoá có thể bạn chưa biết?

Chi tiết - Acetyl Hexapeptide-8 - Hợp chất chống lão hoá có thể bạn chưa biết?

Acetyl Hexapeptide-8 - Hợp chất chống lão hoá có thể bạn chưa biết?

Da được coi giống như một cơ thể thể sống, được hấp thụ mọi thứ khi tiếp xúc, nếu chúng ta không biết cách chăm sóc da thì rất dễ bị tổn thương, sẽ xuất hiện những dấu hiệu lão hóa như vết nhăn dưới khoé mắt, môi và màu da không đồng đều.  

Và bạn có biết, Acetyl Hexapeptide-8 là một trong những thành phần chống lão hóa có tác dụng trong việc giảm vết hằn sâu, ngăn ngừa các quá trình lão hóa da, đây được xem là một thành phần trong cuộc “cách mạng” chăm sóc da.

Acetyl Hexapeptide-8  là gì?

Acetyl Hexapeptide-8 là một hợp chất peptide được sử dụng trong các sản phẩm làm đẹp để giảm sự xuất hiện của các nếp nhăn do lão hoá da để lại. 

Acetyl Hexapeptide-8 hoạt động một cách mạnh mẽ giúp xây dựng lại các tế bào trên da mặt, thúc đẩy quá trình sản xuất collagen tự nhiên của da, đây là loại protein quan trọng chiếm hơn 85% da mặt.

Lợi ích của Acetyl Hexapeptide-8 là gì?

Nếu da bạn đang gặp phải tình trạng bị chảy xệ, da không đều màu, thì những sản phẩm có chứa Acetyl hexapeptide-8 có thể mang lại lợi ích cho làn da bạn:

Kích thích collagen 

Khi da bắt đầu vào độ tuổi lão hoá, sẽ mất đi độ đàn hồi và độ săn chắc nên Acetyl Hexapeptide-8 có thể có khả năng giúp kích thích sản xuất collagen trong da rất tốt. 

Độ ẩm 

Khi da lão hoá sẽ mất khả năng sản xuất axit hyaluronic, đây là một phân tử có nhiệm vụ giữ độ ẩm cho da. Thông thường, tẩy tế bào chết và sử dụng kem dưỡng ẩm chỉ có thể giúp giữ nước trong da nhưng việc sử dụng sản phẩm có thành phần như Acetyl Hexapeptide-8 có thể hút ẩm cực tốt cho da.

Hình thành nếp nhăn động

Acetyl Hexapeptide-8  giúp ức chế, làm giảm năng lực co bóp của cơ, giúp hạn chế hiệu suất cao vấn đề hình thành nếp nhăn trên da. 

 

Bài viết khác

Tin được khách hàng quan tâm
Ascorbyl Succinoyl Tetrapeptide-21 

Ascorbyl Succinoyl Tetrapeptide-21 

Ascorbyl Succinoyl Tetrapeptide-21 cũng là một dạng của Vitamin C, là một chất chống oxy hóa và là một peptide. 

Xem thêm
Adenosine - Thành phần “sáng giá” trong làng dưỡng da 

Adenosine - Thành phần “sáng giá” trong làng dưỡng da 

Adenosine - một trong những thành phần “sáng giá" trong sản phẩm chăm sóc da được ưa chuộng hiện nay. Là một nucleotit dẫn xuất của purin bao gồm một phân tử Adenine gắn với một phân tử đường ribose, các dẫn xuất của adenosine được tìm thấy rộng rãi trong tự nhiên thường sẽ trong những loại thảo dược quý giá như: Đông trùng hạ thảo, linh chi và đóng một vai trò quan trọng trong các quá trình sinh hóa. 

Xem thêm
LIỆU PHÁP TIÊM TĨNH MẠCH GLUTATHIONE CÓ GIÚP CHỐNG VIÊM

LIỆU PHÁP TIÊM TĨNH MẠCH GLUTATHIONE CÓ GIÚP CHỐNG VIÊM

Được tạo ra từ các axit amin trong gan, glutathione là một chất chống oxy hóa thúc đẩy sửa chữa mô và làm suy yếu các gốc tự do. Nó cũng giúp châm ngòi cho các phản ứng hóa học và điều chỉnh chức năng miễn dịch.

Xem thêm
Sản phẩm liên quan

Không có sản phẩm

    Liên hệ với chúng tôI

    Liên hệ với Biomall để được tư vấn!

      Đặt lịch dịch vụ