LIỆU PHÁP TIÊM TĨNH MẠCH GLUTATHIONE CÓ GIÚP CHỐNG VIÊM

Chi tiết - LIỆU PHÁP TIÊM TĨNH MẠCH GLUTATHIONE CÓ GIÚP CHỐNG VIÊM

LIỆU PHÁP TIÊM TĨNH MẠCH GLUTATHIONE CÓ GIÚP CHỐNG VIÊM

Được tạo ra từ các axit amin trong gan, glutathione là một chất chống oxy hóa thúc đẩy sửa chữa mô và làm suy yếu các gốc tự do. Nó cũng giúp châm ngòi cho các phản ứng hóa học và điều chỉnh chức năng miễn dịch.

Hiện nay, các chuyên gia y tế chức năng có thể khuyên dùng glutathione để chống viêm. Theo Viện Chất lượng và Hiệu quả trong Chăm sóc Sức khỏe (IQWiG), “viêm không chỉ bắt đầu khi, ví dụ, vết thương đã bị nhiễm vi khuẩn…. Nó đã bắt đầu khi cơ thể đang cố gắng chống lại chất kích thích có hại.”

Do đó, viêm nặng có thể gây ra căng thẳng cơ thể, bao gồm đau, sưng, mệt mỏi mãn tính và khó chịu ảnh hưởng đến sức sống của da.

Glutathion

Glutathion

Glutathione có thể tác động đến tình trạng viêm như thế nào?

Có thể giúp quản lý các tình trạng tự miễn dịch: Các tình trạng thoái hóa mãn tính có xu hướng thiếu “hệ thống phòng thủ chống oxy hóa”. Glutathione có thể hỗ trợ quản lý các tình trạng tự miễn dịch bằng cách bảo vệ cơ thể chống lại stress oxy hóa, có thể gây viêm; và bằng cách hỗ trợ giải độc xenobiotics. Người ta cũng cho rằng glutathione có thể giúp giảm viêm vì nó liên quan đến việc hỗ trợ cân bằng nội môi trong cơ thể con người.

Có thể hỗ trợ giảm viêm ruột: Theo một nghiên cứu năm 2015, đã có sự cải thiện sự phát triển của trẻ em khi chúng ăn bổ sung glutathione trong bữa ăn. Nghiên cứu này rất hấp dẫn vì sự suy giảm viêm ruột của trẻ em cũng được ghi nhận từ việc sử dụng glutathione.
Trong một nghiên cứu khác, NAC (tiền chất glutathione) đã được nghiên cứu để cải thiện mức độ glutathione trong cơ thể. Khi cơ thể tiêu thụ, N-acetyl-cysteine (NAC) chuyển đổi thành cysteine và sau đó là glutathione. Trong quá trình nghiên cứu, những bệnh nhân bị viêm ruột được cho NAC ít bị viêm hơn, giảm stress oxy hóa, cải thiện mức năng lượng và sửa chữa tổn thương mô ruột. Do đó, glutathione IV có khả năng khuyến khích tác dụng chống viêm đối với sức khỏe đường ruột.

Giảm bớt các triệu chứng tổn thương gan:

Một nghiên cứu cho thấy rằng “quản lý GSH [glutathione] dường như là một chiến lược đầy hứa hẹn để phục hồi tổn thương gan do stress oxy hóa trong các bệnh gan do rượu và không do rượu”, các tác giả bài báo đã viết cho Mineral Gastroenterology. Mức độ quá mức của các gốc tự do có thể khiến cơ thể thiếu glutathione. Nhưng liệu pháp glutathione IV có thể khuyến khích gan phục hồi sau tổn thương oxy hóa, đồng thời điều chỉnh sức khỏe tế bào.

bảo vệ gan

bảo vệ gan

Giảm viêm ảnh hưởng đến sức khỏe não bộ:

Viêm có liên quan đến các bệnh thoái hóa thần kinh liên quan đến tuổi tác và các vấn đề tâm lý(tức là Alzheimer, chấn động, v.v.). Ở những bệnh nhân bị rối loạn tâm trạng, phương pháp điều trị glutathione có thể giúp giảm viêm và stress oxy hóa.
Điều cũng quan trọng cần lưu ý là các nhà nghiên cứu đang chú ý đến tác dụng của glutathione đối với nhận thức của bệnh nhân bị rối loạn não. (Hãy nhớ rằng rối loạn não có xu hướng tương quan với lượng stress oxy hóa cực đoan.) Trong một đánh giá tạp chí, glutathione đã được đề cập là có khả năng làm giảm bớt suy giảm nhận thức; Điều này là do glutathione có thể lục lọi tự nhiên các gốc tự do.

bảo vệ não bộ

bảo vệ não bộ

Trong một nghiên cứu, các nhà nghiên cứu đã tò mò muốn xem liệu truyền glutathione có thể giải cứu các tế bào bị căng thẳng nhân tạo bởi các gốc tự do và các chất độc khác hay không.Khi các phân tử glutathione được truyền vào các tế bào thần kinh bị tổn thương, các phân tử tín hiệu với căng thẳng tế bào đã giảm 50%. Do đó, glutathione IV có thể giúp ngăn ngừa và / hoặc giảm bớt các triệu chứng của các bệnh liên quan đến tuổi tác liên quan đến nhận thức.

Phương pháp điều trị y học chức năng: Hiểu liệu pháp Glutathione IV

Các phương pháp điều trị cá nhân hóa có thể bao gồm nhỏ giọt liệu pháp tiêm tĩnh mạch. Mỗi liệu pháp nhỏ giọt tại phòng chờ  IV của chúng tôi đều được pha trộn mới để thúc đẩy cải thiện chức năng não, sức khỏe tế bào, hydrat hóa và sản xuất tế bào máu.

Glutathione IV nhỏ giọt có thể giúp giảm viêm, khuyến khích giải độc và giảm thiệt hại cho hoạt động của tế bào. Liều điều trị glutathione được đặt vào dung dịch nhỏ giọt IV, sau đó được đưa vào tĩnh mạch của bạn. Các giải pháp đi vào lưu lượng máu và sẵn sàng để sử dụng ngay lập tức. Điều trị này cho phép hấp thụ nhanh chóng các chất dinh dưỡng vì liệu pháp IV tự động bỏ qua đường tiêu hóa. Và bởi vì nó ngăn chặn tiêu hóa (và các tác dụng phụ không mong muốn như chuột rút), glutathione IV thích hợp cho bệnh nhân mắc chứng khó nuốt hoặc chán ghét nuốt thuốc.

Bài viết khác

Tin được khách hàng quan tâm
Sự thật về giải pháp truyền năng lượng NAD chống lão hóa

Sự thật về giải pháp truyền năng lượng NAD chống lão hóa

Lão hóa là một phần không thể tránh khỏi trong cuộc sống của mỗi người. Vậy có cách nào ngăn chặn được những dấu vết thời gian. Mặc dù chưa có giải pháp nào để cơ thể trẻ mãi, nhưng các nhà khoa học đã khám phá ra NAD+, một coenzyme trong cơ thể nắm giữ chìa khóa của tuổi trẻ.

Xem thêm
NMN là gì? Và 6 ác dụng của NMN không phải ai cũng biết

NMN là gì? Và 6 ác dụng của NMN không phải ai cũng biết

NMN được xem là đột phá của khoa học nhờ khả năng đảo ngược lão hóa một cách toàn diện, giúp duy trì sức khỏe, sự trẻ trung và tuổi thọ hiệu quả. Vậy thực chất NMN là gì? Có tác dụng thực sự ra sao? Khi lựa chọn sản phẩm có NMN cần lưu ý điều gì?

Xem thêm
Năng lượng NAD+ Giải pháp nâng cao và bảo vệ sức khỏe vượt trội

Năng lượng NAD+ Giải pháp nâng cao và bảo vệ sức khỏe vượt trội

NAD (hay NAD+) là tên viết tắt của hợp chất Nicotinamide Adenine Dinucleotide. Đây là một trong những phân tử quan trọng trong quá trình trao đổi chất của cơ thể. NAD+ đóng vai trò thiết yếu trong chuyển hóa năng lượng và hoạt động tế bào. Năng lượng NAD+ hiện đã và đang là giải pháp ưu việt được các chuyên gia y tế thế giới khuyến nghị sử dụng với các thành phần ưu việt của năng lượng NAD+ được đưa trực tiếp vào cơ thể giúp cơ thể hấp thụ 100% dưỡng chất quan trọng.

Xem thêm
Sản phẩm liên quan

Không có sản phẩm

Được tạo ra từ các axit amin trong gan, glutathione là một chất chống oxy hóa thúc đẩy sửa chữa mô và làm suy yếu các gốc tự do. Nó cũng giúp châm ngòi cho các phản ứng hóa học và điều chỉnh chức năng miễn dịch.

    Liên hệ với chúng tôI

    Liên hệ với Biomall để được tư vấn!

      Đặt lịch dịch vụ