Glutathione, nó là gì?

Chi tiết - Glutathione, nó là gì?

 • 20.05.2022

Glutathione, nó là gì?

  Chất chống oxy hóa là một trong những công cụ mạnh mẽ nhất của cơ thể để ngăn ngừa tổn thương tế bào và giữ cho bạn khỏe mạnh. Một số chất chống oxy hóa, như glutathione , được sản xuất trong cơ thể. Mặc dù có nhiều công dụng nhưng glutathione còn có khả năng chống lão hóa đáng kinh ngạc giúp bạn duy trì làn da sáng và đều màu hơn.

Studio shot of a beautiful young woman with flowers in her hair against a pink background

 1. Glutathione, nó là gì?

      Glutathione là một chất chống oxy hóa tự nhiên thường được sản xuất bởi gan. Mặc dù nó có nhiều công dụng trong y tế, nhưng hợp chất mạnh mẽ này có thể hoạt động kỳ diệu trên làn da của bạn. Glutathione có trong các chức năng quan trọng của cơ thể như xây dựng mô, sản xuất protein và hóa chất, đồng thời tăng cường hệ thống miễn dịch. Những quá trình này không chỉ tốt cho cơ thể mà bạn sẽ thấy sự khác biệt trên làn da của mình.

 

 1. Những lợi ích sức khỏe của glutathione là gì?

 

Glutathione làm giảm căng thẳng oxy hóa trong cơ thể để cải thiện làn da tổng thể của bạn. Với phương pháp điều trị bằng glutathione, bạn có thể thấy:

 

Với các công dụng nổi bật giúp 

 • Màu da sáng hơn, tươi sáng hơn
 • Làm đều màu da với giảm các đốm đen
 • Giảm nhược điểm
 • Làm mờ sẹo mụn

 

Glutathione được biết đến với công dụng mang lại cho bạn làn da tươi trẻ và mịn màng. Các phương pháp điều trị chất lượng cao của chúng tôi cũng có thể được kết hợp với các dịch vụ khác để nâng cao vẻ ngoài của bạn.

 

 1. Tại sao tôi nên sử dụng glutathione thay vì các sản phẩm làm sáng da khác?

 

Các loại kem dưỡng hoặc kem làm sáng da có thể gây nguy hiểm cho làn da và sức khỏe của bạn. Các hóa chất có trong các sản phẩm tự làm này có thể mang lại kết quả không đồng đều và có nguy cơ gây hại cho làn da của bạn. Glutathione là một chất có nguồn gốc tự nhiên, hoạt động từ trong ra ngoài để cải thiện cấu trúc và làn da của bạn mà không phụ thuộc vào hóa chất độc hại hoặc các thành phần khác.

Tin được khách hàng quan tâm
Arginine - Hoạt chất “xây dựng sự sống của tế bào

Arginine - Hoạt chất “xây dựng sự sống của tế bào"

Arginine là một loại axit amin, là hợp chất hữu cơ bao gồm protein. Hiệu quả của arginine đối với vẻ đẹp làn da và sức khỏe đã được chứng minh lâm sàng trong nhiều nghiên cứu.

Xem thêm
Ectoin - Hoạt chất gây nhiều sự chú ý trong làm đẹp
 • 13.05.2022

Ectoin - Hoạt chất gây nhiều sự chú ý trong làm đẹp

Ectoin là một dẫn xuất của axit amin phân tử nhỏ chiết xuất từ những vi sinh vật cực đoan bằng công nghệ lên men sinh học. Đây là hoạt chất có công dụng chính là bảo vệ nhiều tế bào đáng chú ý. Cơ chế hoạt động của Ectoin khá đơn giản nhưng hiệu quả lại vô cùng mạnh mẽ. 

Xem thêm
10 Kem chống nắng nâng tone da che khuyết điểm siêu mịn mượt

10 Kem chống nắng nâng tone da che khuyết điểm siêu mịn mượt

Xem thêm
Sản phẩm liên quan

Không có sản phẩm

  Liên hệ với chúng tôI

  Liên hệ với Biomall để được tư vấn!

   Đặt lịch dịch vụ