Glycoprotein có tác dụng “vàng" gì cho da?

Chi tiết - Glycoprotein có tác dụng “vàng" gì cho da?

 • 20.05.2022

Glycoprotein có tác dụng “vàng" gì cho da?

Glycoprotein có tác dụng “vàng” gì cho da?

 • Glycoprotein là các protein chứa chuỗi oligosaccharide (glycans) liên kết cộng hóa trị với các chuỗi bên amino acid, là sự kết hợp mạnh mẽ của protein nội bào, peptit và axit amin có  khả năng làm trẻ hóa, hồi sinh và cung cấp oxy cho cơ thể
 • Có thể củng cố hàng rào bảo vệ tự nhiên của da, giúp da tự bảo vệ da khỏi tác hại của các tác nhân gây hại từ môi trường và các gốc tự do khác. 
 • Với các nghiên cứu sâu rộng glycoprotein đã được chứng minh là tăng cường oxy giúp da mang lại lớp tế bào khỏe mạnh nhất trên bề mặt da. 
 • Một lợi ích khác cho da là thực tế là glycoprotein có thể hỗ trợ quá trình hydrat hóa và giữ ẩm cho da bằng cách liên kết nước với bề mặt bên ngoài để làn da được trẻ hóa, trẻ trung và khỏe mạnh hơn.

Do thực tế là glycoprotein được coi là một loại peptide, chúng xuất hiện tự nhiên trên bề mặt ngoài của da cũng như trong cơ thể. Khi được sử dụng kết hợp với các thành phần như glycerin, ceramides và axit hyaluronic, bạn có thể giữ cho làn da của mình ở trạng thái khỏe mạnh nhất với làn da sáng mịn theo thời gian, ngoài ra, glycoprotein xây dựng khả năng phục hồi tự nhiên cho bề mặt và hàng rào bảo vệ da làm cho da có khả năng tự bảo vệ khỏi những tổn thương sâu hơn trong quá trình phục hồi bất kỳ vấn đề nào về da. 

Các Glycoprotein hoạt tính sinh học được sử dụng trong kem giúp thúc đẩy quá trình đổi mới tế bào, tạo điều kiện phát triển collagen mới, tăng độ ẩm cho da, làm sáng dần sự xuất hiện của các tổn thương sắc tố và làm dịu da bị kích ứng.

Ba lớp glycoprotein là gì?

Có ba loại glycoprotein dựa trên cấu trúc và sự tổng hợp của chúng: glycoprotein liên kết N, glycoprotein liên kết O và glycoprotein không glycosyl hóa không có enzym. 

 

Tin được khách hàng quan tâm
QUÁ TRÌNH TINH CHẾ PEPTIDES

QUÁ TRÌNH TINH CHẾ PEPTIDES

Xem thêm
Hydrolyzed Collagen - Collagen cần thiết cho da
 • 20.05.2022

Hydrolyzed Collagen - Collagen cần thiết cho da

Hydrolyzed collagen hay còn gọi collagen peptides là dạng thuỷ phân của collagen, với công nghệ thuỷ phân giúp chuyển sợi collagen dài thành các phân tử collagen nhỏ, dễ dàng đi vào các mô và tế bào. Đây là loại collagen dễ hấp thụ nhất, mang đến hiệu quả nhanh chóng, vượt trội trong chăm sóc và tái tạo da.

Xem thêm
CYSTEINE
 • 26.05.2022

CYSTEINE

CYSTEINE là một axit amin conatining lưu huỳnh có tự nhiên trong cơ thể. Đó là sản phẩm của sự phân tách các protein của axit amin methionine, là hoạt chất không màu.  Và tất cả các axit amin là thành phần cấu tạo của protein.

Xem thêm
Sản phẩm liên quan

Không có sản phẩm

  Liên hệ với chúng tôI

  Liên hệ với Biomall để được tư vấn!

   Đặt lịch dịch vụ