(function(w,d,s,l,i){w[l]=w[l]||[];w[l].push({'gtm.start': new Date().getTime(),event:'gtm.js'});var f=d.getElementsByTagName(s)[0], j=d.createElement(s),dl=l!='dataLayer'?'&l='+l:'';j.async=true;j.src= 'https://www.googletagmanager.com/gtm.js?id='+i+dl;f.parentNode.insertBefore(j,f); })(window,document,'script','dataLayer','GTM-PR7ZFXX');
 • 20.05.2022

Glycoprotein có tác dụng “vàng" gì cho da?

Glycoprotein có tác dụng “vàng” gì cho da?

 • Glycoprotein là các protein chứa chuỗi oligosaccharide (glycans) liên kết cộng hóa trị với các chuỗi bên amino acid, là sự kết hợp mạnh mẽ của protein nội bào, peptit và axit amin có  khả năng làm trẻ hóa, hồi sinh và cung cấp oxy cho cơ thể
 • Có thể củng cố hàng rào bảo vệ tự nhiên của da, giúp da tự bảo vệ da khỏi tác hại của các tác nhân gây hại từ môi trường và các gốc tự do khác. 
 • Với các nghiên cứu sâu rộng glycoprotein đã được chứng minh là tăng cường oxy giúp da mang lại lớp tế bào khỏe mạnh nhất trên bề mặt da. 
 • Một lợi ích khác cho da là thực tế là glycoprotein có thể hỗ trợ quá trình hydrat hóa và giữ ẩm cho da bằng cách liên kết nước với bề mặt bên ngoài để làn da được trẻ hóa, trẻ trung và khỏe mạnh hơn.

Do thực tế là glycoprotein được coi là một loại peptide, chúng xuất hiện tự nhiên trên bề mặt ngoài của da cũng như trong cơ thể. Khi được sử dụng kết hợp với các thành phần như glycerin, ceramides và axit hyaluronic, bạn có thể giữ cho làn da của mình ở trạng thái khỏe mạnh nhất với làn da sáng mịn theo thời gian, ngoài ra, glycoprotein xây dựng khả năng phục hồi tự nhiên cho bề mặt và hàng rào bảo vệ da làm cho da có khả năng tự bảo vệ khỏi những tổn thương sâu hơn trong quá trình phục hồi bất kỳ vấn đề nào về da. 

Các Glycoprotein hoạt tính sinh học được sử dụng trong kem giúp thúc đẩy quá trình đổi mới tế bào, tạo điều kiện phát triển collagen mới, tăng độ ẩm cho da, làm sáng dần sự xuất hiện của các tổn thương sắc tố và làm dịu da bị kích ứng.

Ba lớp glycoprotein là gì?

Có ba loại glycoprotein dựa trên cấu trúc và sự tổng hợp của chúng: glycoprotein liên kết N, glycoprotein liên kết O và glycoprotein không glycosyl hóa không có enzym. 

 

Bài viết khác

Tin được khách hàng quan tâm
RETINYL PALMITATE
 • 20.05.2022

RETINYL PALMITATE

Theo các chuyên gia về da liễu, Retinyl Palmitate là hoạt chất thuộc nhóm Retinol được biết đến với tên gọi chung là các hoạt chất hóa học tiền vitamin A.

Xem thêm
Diethylamino Hydroxybenzoyl Hexyl Benzoate
 • 13.05.2022

Diethylamino Hydroxybenzoyl Hexyl Benzoate

Là một bộ lọc UV hòa tan trong dầu có thể được tích hợp trong pha dầu của nhũ tương, có độ hấp thụ cao trong phạm vi UVA.

Xem thêm
Palmitic Acid
 • 26.05.2022

Palmitic Acid

Palmitic Acid còn được gọi là axit hexadecanoic. Đây là axit béo no phổ biến nhất, nó được tìm thấy trong các loài động vật, thực vật và vi sinh vật.

Xem thêm
Sản phẩm liên quan

Không có sản phẩm

  Liên hệ với chúng tôI

  Liên hệ với Biomall để được tư vấn!

   Đặt lịch dịch vụ