Glycoprotein có tác dụng “vàng" gì cho da?

Chi tiết - Glycoprotein có tác dụng “vàng" gì cho da?

 • 20.05.2022

Glycoprotein có tác dụng “vàng" gì cho da?

Glycoprotein có tác dụng “vàng” gì cho da?

 • Glycoprotein là các protein chứa chuỗi oligosaccharide (glycans) liên kết cộng hóa trị với các chuỗi bên amino acid, là sự kết hợp mạnh mẽ của protein nội bào, peptit và axit amin có  khả năng làm trẻ hóa, hồi sinh và cung cấp oxy cho cơ thể
 • Có thể củng cố hàng rào bảo vệ tự nhiên của da, giúp da tự bảo vệ da khỏi tác hại của các tác nhân gây hại từ môi trường và các gốc tự do khác. 
 • Với các nghiên cứu sâu rộng glycoprotein đã được chứng minh là tăng cường oxy giúp da mang lại lớp tế bào khỏe mạnh nhất trên bề mặt da. 
 • Một lợi ích khác cho da là thực tế là glycoprotein có thể hỗ trợ quá trình hydrat hóa và giữ ẩm cho da bằng cách liên kết nước với bề mặt bên ngoài để làn da được trẻ hóa, trẻ trung và khỏe mạnh hơn.

Do thực tế là glycoprotein được coi là một loại peptide, chúng xuất hiện tự nhiên trên bề mặt ngoài của da cũng như trong cơ thể. Khi được sử dụng kết hợp với các thành phần như glycerin, ceramides và axit hyaluronic, bạn có thể giữ cho làn da của mình ở trạng thái khỏe mạnh nhất với làn da sáng mịn theo thời gian, ngoài ra, glycoprotein xây dựng khả năng phục hồi tự nhiên cho bề mặt và hàng rào bảo vệ da làm cho da có khả năng tự bảo vệ khỏi những tổn thương sâu hơn trong quá trình phục hồi bất kỳ vấn đề nào về da. 

Các Glycoprotein hoạt tính sinh học được sử dụng trong kem giúp thúc đẩy quá trình đổi mới tế bào, tạo điều kiện phát triển collagen mới, tăng độ ẩm cho da, làm sáng dần sự xuất hiện của các tổn thương sắc tố và làm dịu da bị kích ứng.

Ba lớp glycoprotein là gì?

Có ba loại glycoprotein dựa trên cấu trúc và sự tổng hợp của chúng: glycoprotein liên kết N, glycoprotein liên kết O và glycoprotein không glycosyl hóa không có enzym. 

 

Tin được khách hàng quan tâm
10 Kem chống nắng dưỡng trắng da mặt, nâng tone căng mướt

10 Kem chống nắng dưỡng trắng da mặt, nâng tone căng mướt

Xem thêm
ASCORBIC ACID POLYPEPTIDE - Dẫn xuất “vàng

ASCORBIC ACID POLYPEPTIDE - Dẫn xuất “vàng" Vitamin C

Ascorbic Acid Polypeptide là một dẫn xuất vitamin C tổng hợp hòa tan trong nước, có chứa các lợi ích chống oxy hóa tương tự như vitamin C thông thường, rất tốt cho da tăng sắc tố và da lão hóa .

Xem thêm
Scutellaria Baicalensis Root Extract
 • 20.05.2022

Scutellaria Baicalensis Root Extract

Là chiết xuất từ rễ của cây Hoàng Cầm (một loài thực vật có hoa thuộc chi Scutellaria trong họ Hoa môi). Đây là một loại thảo dược được sử dụng khá phổ biến trong y học cổ truyền Trung Quốc. Vì rễ của nó có màu vàng nên còn được gọi là thảo mộc vàng hoặc Hoàng Kỳ.

Xem thêm
Sản phẩm liên quan

Không có sản phẩm

  Liên hệ với chúng tôI

  Liên hệ với Biomall để được tư vấn!

   Đặt lịch dịch vụ