Histidine là gì? 

Histidine là gì? 

Histidine là một axit amin alpha, được tìm thấy trong cơ thể con người. Nó cũng được tổng hợp trong cơ thể chúng ta và đóng một vai trò quan trọng trong cơ thể chúng ta trong việc hình thành một số protein quan trọng. Nó cũng có thể được tổng hợp để sử dụng ở quy mô lớn cho mỹ phẩm hoặc bất kỳ mục đích sử dụng thuốc nào khác. Nó được tìm thấy ở dạng tinh thể rắn / hình kim, không màu nhưng có vị ngọt. 

Lợi ích

 

Một axit amin có cả nhóm cacboxyl tích điện dương và một nhóm amin mang điện tích âm, vì vậy chúng có thể duy trì ở trạng thái đặc biệt mà chúng liên tục di chuyển một điện tử từ nhóm này sang nhóm khác. Đặc tính cụ thể này rất hữu ích trong trường hợp tĩnh điện là một vấn đề và cần phải tránh. Đặc biệt là tóc và ở một mức độ nào đó da cũng có. Vì vậy, Histidine có thể hoạt động như một chất chống tĩnh điện trong bất kỳ công thức nào bằng cách hấp thụ điện tích bổ sung. 

Đó là cách nó có thể ổn định sản phẩm và cho kết quả tuyệt vời trong trường hợp điều trị tóc.  

 

  • Khi bôi lên da, histidine có thể hút ẩm cho da, làm cho da ngậm nước tốt và tạo thành một lớp trên da không để hơi ẩm thoát ra ngoài da. Da đủ ẩm có thể được coi là đủ mạnh để chống lại các tác nhân gây hại từ môi trường. 
  • Histidine được sử dụng trong tất cả các sản phẩm chăm sóc da – chăm sóc da mặt, chăm sóc em bé, làm sạch da mặt và chăm sóc cơ thể 
Tin được khách hàng quan tâm
Acetyl Octapeptide-3 là gì?

Acetyl Octapeptide-3 là gì?

Xem thêm
RETINYL PALMITATE

RETINYL PALMITATE

Theo các chuyên gia về da liễu, Retinyl Palmitate là hoạt chất thuộc nhóm Retinol được biết đến với tên gọi chung là các hoạt chất hóa học tiền vitamin A.

Xem thêm
Sh-Polypeptide-1 

Sh-Polypeptide-1 

Sh-Polypeptide-1 - là một protein tín hiệu tế bào còn được gọi là tăng trưởng nguyên bào sợi cơ bản và là chị em sinh đôi với tăng trưởng nguyên bào sợi có tính axit (aFGF). 

Xem thêm
Sh-polypeptide-

Sh-polypeptide-

Sh-polypeptide-1 được hiểu nôm na là một protein có tín hiệu tế bào, thành phần này  kích thích phát triển và tăng sinh nguyên bào sợi. Ngoài ra, Sh-Polypeptide-1 này còn kích thích sự tổng hợp collagen và các thành phần bên ngoài tế bào khác.

Xem thêm
Sản phẩm liên quan

Không có sản phẩm

    Liên hệ với chúng tôI

    Liên hệ với Biomall để được tư vấn!

      Đặt lịch dịch vụ