Histidine là gì? 

Chi tiết - Histidine là gì? 

 • 20.05.2022

Histidine là gì? 

Histidine là gì? 

Histidine là một axit amin alpha, được tìm thấy trong cơ thể con người. Nó cũng được tổng hợp trong cơ thể chúng ta và đóng một vai trò quan trọng trong cơ thể chúng ta trong việc hình thành một số protein quan trọng. Nó cũng có thể được tổng hợp để sử dụng ở quy mô lớn cho mỹ phẩm hoặc bất kỳ mục đích sử dụng thuốc nào khác. Nó được tìm thấy ở dạng tinh thể rắn / hình kim, không màu nhưng có vị ngọt. 

Lợi ích

 

Một axit amin có cả nhóm cacboxyl tích điện dương và một nhóm amin mang điện tích âm, vì vậy chúng có thể duy trì ở trạng thái đặc biệt mà chúng liên tục di chuyển một điện tử từ nhóm này sang nhóm khác. Đặc tính cụ thể này rất hữu ích trong trường hợp tĩnh điện là một vấn đề và cần phải tránh. Đặc biệt là tóc và ở một mức độ nào đó da cũng có. Vì vậy, Histidine có thể hoạt động như một chất chống tĩnh điện trong bất kỳ công thức nào bằng cách hấp thụ điện tích bổ sung. 

Đó là cách nó có thể ổn định sản phẩm và cho kết quả tuyệt vời trong trường hợp điều trị tóc.  

 

 • Khi bôi lên da, histidine có thể hút ẩm cho da, làm cho da ngậm nước tốt và tạo thành một lớp trên da không để hơi ẩm thoát ra ngoài da. Da đủ ẩm có thể được coi là đủ mạnh để chống lại các tác nhân gây hại từ môi trường. 
 • Histidine được sử dụng trong tất cả các sản phẩm chăm sóc da – chăm sóc da mặt, chăm sóc em bé, làm sạch da mặt và chăm sóc cơ thể 
Tin được khách hàng quan tâm
Phytosphingosine - Hàng rào bảo vệ da
 • 20.05.2022

Phytosphingosine - Hàng rào bảo vệ da

Nhắc đến Phytosphingosine thì mọi người cũng đã thân thuộc vì đây là hàng rào bảo vệ da đặc biệt, là lớp ngoài cùng của làn da giúp giữ ẩm, ngăn chặn các tác hại xấu bên ngoài xâm nhập và giữ gìn một làn da trẻ mạnh, tươi tắn. Cùng BioMall tìm hiểu kỹ hơn về hoạt chất được ví như “vị anh hùng thầm lặng” này.

Xem thêm
10 Kem chống nắng cho da nhạy cảm, không kích ứng, không ngứa

10 Kem chống nắng cho da nhạy cảm, không kích ứng, không ngứa

Xem thêm
Sh-Oligopeptide-2
 • 20.05.2022

Sh-Oligopeptide-2

Sh-Oligopeptide-2  - Yếu tố tăng trưởng giống insulin 1 (IGF-1) được cho là kích thích tăng sinh tế bào và chữa lành vết thương. 

Xem thêm
Sản phẩm liên quan

Không có sản phẩm

  Liên hệ với chúng tôI

  Liên hệ với Biomall để được tư vấn!

   Đặt lịch dịch vụ