(function(w,d,s,l,i){w[l]=w[l]||[];w[l].push({'gtm.start': new Date().getTime(),event:'gtm.js'});var f=d.getElementsByTagName(s)[0], j=d.createElement(s),dl=l!='dataLayer'?'&l='+l:'';j.async=true;j.src= 'https://www.googletagmanager.com/gtm.js?id='+i+dl;f.parentNode.insertBefore(j,f); })(window,document,'script','dataLayer','GTM-PR7ZFXX');
  • 20.05.2022

Histidine là gì? 

Histidine là gì? 

Histidine là một axit amin alpha, được tìm thấy trong cơ thể con người. Nó cũng được tổng hợp trong cơ thể chúng ta và đóng một vai trò quan trọng trong cơ thể chúng ta trong việc hình thành một số protein quan trọng. Nó cũng có thể được tổng hợp để sử dụng ở quy mô lớn cho mỹ phẩm hoặc bất kỳ mục đích sử dụng thuốc nào khác. Nó được tìm thấy ở dạng tinh thể rắn / hình kim, không màu nhưng có vị ngọt. 

Lợi ích

 

Một axit amin có cả nhóm cacboxyl tích điện dương và một nhóm amin mang điện tích âm, vì vậy chúng có thể duy trì ở trạng thái đặc biệt mà chúng liên tục di chuyển một điện tử từ nhóm này sang nhóm khác. Đặc tính cụ thể này rất hữu ích trong trường hợp tĩnh điện là một vấn đề và cần phải tránh. Đặc biệt là tóc và ở một mức độ nào đó da cũng có. Vì vậy, Histidine có thể hoạt động như một chất chống tĩnh điện trong bất kỳ công thức nào bằng cách hấp thụ điện tích bổ sung. 

Đó là cách nó có thể ổn định sản phẩm và cho kết quả tuyệt vời trong trường hợp điều trị tóc.  

 

  • Khi bôi lên da, histidine có thể hút ẩm cho da, làm cho da ngậm nước tốt và tạo thành một lớp trên da không để hơi ẩm thoát ra ngoài da. Da đủ ẩm có thể được coi là đủ mạnh để chống lại các tác nhân gây hại từ môi trường. 
  • Histidine được sử dụng trong tất cả các sản phẩm chăm sóc da – chăm sóc da mặt, chăm sóc em bé, làm sạch da mặt và chăm sóc cơ thể 

Bài viết khác

Tin được khách hàng quan tâm
Polysilicone-15
  • 20.05.2022

Polysilicone-15

Là một chất hấp thụ UVB dựa trên Silicone. Đây là một chất lỏng nhớt không màu đến màu vàng nhạt, hòa tan trong dung môi hữu cơ có độ phân cực trung bình và không hòa tan trong nước . Nó là bộ lọc UVB Polyme đầu tiên bao gồm các nhiễm sắc thể gắn vào xương sống Silicon. Ngoài ra, khi được sử dụng trong nhiều loại dầu gội, dầu xả hoặc keo xịt tóc khác, hợp chất cũng có chức năng như một chất ổn định quang hiệu quả của sản phẩm. 

Xem thêm
Allantoin - Một thành phần không thể thiếu trong quy trình chăm sóc Da
  • 13.05.2022

Allantoin - Một thành phần không thể thiếu trong quy trình chăm sóc Da

Allantoin là hoạt chất chăm sóc da thường được chiết xuất trong các loại kem dưỡng ẩm, mặt nạ dưỡng ẩm, toner. Nhưng không phải ai cũng biết đến hoạt chất này, cùng BioMall tìm hiểu rõ hơn về công dụng tuyệt vời trong mỹ phẩm nhé.

Xem thêm
Glycoprotein có tác dụng “vàng
  • 20.05.2022

Glycoprotein có tác dụng “vàng" gì cho da?

Glycoprotein là các protein chứa chuỗi oligosaccharide (glycans) liên kết cộng hóa trị với các chuỗi bên amino acid, là sự kết hợp mạnh mẽ của protein nội bào, peptit và axit amin có  khả năng làm trẻ hóa, hồi sinh và cung cấp oxy cho cơ thể

Xem thêm
Sản phẩm liên quan

Không có sản phẩm

    Liên hệ với chúng tôI

    Liên hệ với Biomall để được tư vấn!

      Đặt lịch dịch vụ