LYSINE 

Chi tiết - LYSINE 

  • 20.05.2022

LYSINE 

LYSINE 

Lysine hay còn được gọi là L-lysine là một axit amin cần thiết cho cơ thể. Lysine không giống như một số axit amin khác, cơ thể không thể tự tổng hợp lysine được. Do đó, cơ thể chỉ có thể có lysine thông qua chế độ ăn uống. 

Lysine là một acid amin nằm trong nhóm 10 loại acid amin thiết yếu, vì cơ thể bạn không thể sản xuất được lysine. Acid amin này tổng hợp nên protein, giúp cơ thể phát triển, xây dựng cơ bắp. 

Bên cạnh đó lysine là một thành phần không thể thiếu trong quá trình tổng hợp collagen, giúp da khỏe mạnh, vững chắc và đàn hồi. Ngoài ra, lysine còn kích thích sản xuất carnitine, giúp chuyển hóa các acid béo trong cơ thể thành năng lượng có thể sử dụng được. Trong chất bã nhờn bao gồm acid béo tự do, cholesterol, squalene, wax ester. Sự dư thừa bã nhờn, trong bã nhờn có chứa nhiều hỗn hợp acid béo, gây ra mụn. 

Lysine có tác dụng khá tốt trong điều trị mụn rộp, lysine cũng giúp sản xuất collagen. 

Nhận đủ lượng acid amin cũng như là lysine từ các loại thực phẩm như bơ, thịt gà, các loại hạt có thể cải thiện tổng thể sức khỏe làn da, tạo một bức nền vững chắc để giảm đi tình trạng mụn. 

Tin được khách hàng quan tâm
Phi kim tế bào gốc có tốt không? Quy trình 5 bước chuẩn y khoa

Phi kim tế bào gốc có tốt không? Quy trình 5 bước chuẩn y khoa

Xem thêm
CITRIC ACID - NHỮNG ĐIỀU LỢI ÍCH CẦN THIẾT TRONG CHĂM SÓC DA
  • 13.05.2022

CITRIC ACID - NHỮNG ĐIỀU LỢI ÍCH CẦN THIẾT TRONG CHĂM SÓC DA

Acid Citric là 1 trong những thành phần “trộm vía" trong chăm sóc, điều trị các trường hợp mụn nhẹ, da sạm nám, đốm nâu, nếp nhăn. 

Xem thêm
Glutathione, nó là gì?
  • 20.05.2022

Glutathione, nó là gì?

 Chất chống oxy hóa là một trong những công cụ mạnh mẽ nhất của cơ thể để ngăn ngừa tổn thương tế bào và giữ cho bạn khỏe mạnh. Một số chất chống oxy hóa, như glutathione , được sản xuất trong cơ thể. Mặc dù có nhiều công dụng nhưng glutathione còn có khả năng chống lão hóa đáng kinh ngạc giúp bạn duy trì làn da sáng và đều màu hơn.

Xem thêm
Sản phẩm liên quan

Không có sản phẩm

    Liên hệ với chúng tôI

    Liên hệ với Biomall để được tư vấn!

      Đặt lịch dịch vụ