LYSINE 

Chi tiết - LYSINE 

  • 20.05.2022

LYSINE 

LYSINE 

Lysine hay còn được gọi là L-lysine là một axit amin cần thiết cho cơ thể. Lysine không giống như một số axit amin khác, cơ thể không thể tự tổng hợp lysine được. Do đó, cơ thể chỉ có thể có lysine thông qua chế độ ăn uống. 

Lysine là một acid amin nằm trong nhóm 10 loại acid amin thiết yếu, vì cơ thể bạn không thể sản xuất được lysine. Acid amin này tổng hợp nên protein, giúp cơ thể phát triển, xây dựng cơ bắp. 

Bên cạnh đó lysine là một thành phần không thể thiếu trong quá trình tổng hợp collagen, giúp da khỏe mạnh, vững chắc và đàn hồi. Ngoài ra, lysine còn kích thích sản xuất carnitine, giúp chuyển hóa các acid béo trong cơ thể thành năng lượng có thể sử dụng được. Trong chất bã nhờn bao gồm acid béo tự do, cholesterol, squalene, wax ester. Sự dư thừa bã nhờn, trong bã nhờn có chứa nhiều hỗn hợp acid béo, gây ra mụn. 

Lysine có tác dụng khá tốt trong điều trị mụn rộp, lysine cũng giúp sản xuất collagen. 

Nhận đủ lượng acid amin cũng như là lysine từ các loại thực phẩm như bơ, thịt gà, các loại hạt có thể cải thiện tổng thể sức khỏe làn da, tạo một bức nền vững chắc để giảm đi tình trạng mụn. 

Tin được khách hàng quan tâm
VAI TRÒ ĐỘ TINH KHIẾT CỦA PEPTIDES TRONG CHĂM SÓC LÀN DA

VAI TRÒ ĐỘ TINH KHIẾT CỦA PEPTIDES TRONG CHĂM SÓC LÀN DA

Độ tinh khiết của peptides cho biết chất lượng và độ tin cậy của mỹ phẩm. Một sản phẩm chứa peptides tinh khiết thường được sản xuất thông qua quy trình chế tạo và kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo độ an toàn và hiệu quả. Việc hiểu rõ về độ tinh khiết của peptides sẽ giúp khách hàng lựa chọn các sản phẩm chất lượng và đáng tin cậy.

Xem thêm
Lăn kim trị sẹo rỗ có hiệu quả không? Có nên lăn kim tại nhà?

Lăn kim trị sẹo rỗ có hiệu quả không? Có nên lăn kim tại nhà?

Xem thêm
6 VAI TRÒ QUAN TRỌNG CỦA NAD+ TRONG CƠ THỂ

6 VAI TRÒ QUAN TRỌNG CỦA NAD+ TRONG CƠ THỂ

Nhận thức rõ vai trò quan trọng của NAD+ trong cơ thể giúp mọi người biết cách để bảo vệ sức khoẻ.

Xem thêm
Sản phẩm liên quan

Không có sản phẩm

    Liên hệ với chúng tôI

    Liên hệ với Biomall để được tư vấn!

      Đặt lịch dịch vụ