(function(w,d,s,l,i){w[l]=w[l]||[];w[l].push({'gtm.start': new Date().getTime(),event:'gtm.js'});var f=d.getElementsByTagName(s)[0], j=d.createElement(s),dl=l!='dataLayer'?'&l='+l:'';j.async=true;j.src= 'https://www.googletagmanager.com/gtm.js?id='+i+dl;f.parentNode.insertBefore(j,f); })(window,document,'script','dataLayer','GTM-PR7ZFXX');
 • 20.05.2022

LYSINE 

LYSINE 

Lysine hay còn được gọi là L-lysine là một axit amin cần thiết cho cơ thể. Lysine không giống như một số axit amin khác, cơ thể không thể tự tổng hợp lysine được. Do đó, cơ thể chỉ có thể có lysine thông qua chế độ ăn uống. 

Lysine là một acid amin nằm trong nhóm 10 loại acid amin thiết yếu, vì cơ thể bạn không thể sản xuất được lysine. Acid amin này tổng hợp nên protein, giúp cơ thể phát triển, xây dựng cơ bắp. 

Bên cạnh đó lysine là một thành phần không thể thiếu trong quá trình tổng hợp collagen, giúp da khỏe mạnh, vững chắc và đàn hồi. Ngoài ra, lysine còn kích thích sản xuất carnitine, giúp chuyển hóa các acid béo trong cơ thể thành năng lượng có thể sử dụng được. Trong chất bã nhờn bao gồm acid béo tự do, cholesterol, squalene, wax ester. Sự dư thừa bã nhờn, trong bã nhờn có chứa nhiều hỗn hợp acid béo, gây ra mụn. 

Lysine có tác dụng khá tốt trong điều trị mụn rộp, lysine cũng giúp sản xuất collagen. 

Nhận đủ lượng acid amin cũng như là lysine từ các loại thực phẩm như bơ, thịt gà, các loại hạt có thể cải thiện tổng thể sức khỏe làn da, tạo một bức nền vững chắc để giảm đi tình trạng mụn. 

Bài viết khác

Tin được khách hàng quan tâm
SH-POLYPEPTIDE-14
 • 26.05.2022

SH-POLYPEPTIDE-14

Sh-Polypeptide-14 là một peptide tổng hợp chuỗi đơn của con người, được tạo ra bằng cách lên men ở E. coli. Sh-Polypeptide-14 chứa tối đa 241 axit amin có thể chứa liên kết disulfua và / hoặc glycosyl hóa. Protein bao gồm trình tự thích hợp của 20 axit amin tiêu chuẩn.

Xem thêm
RETINYL PALMITATE
 • 20.05.2022

RETINYL PALMITATE

Theo các chuyên gia về da liễu, Retinyl Palmitate là hoạt chất thuộc nhóm Retinol được biết đến với tên gọi chung là các hoạt chất hóa học tiền vitamin A.

Xem thêm
THREONINE - HỢP CHẤT CẦN THIẾT ĐỂ SẢN XUẤT COLLAGEN
 • 20.05.2022

THREONINE - HỢP CHẤT CẦN THIẾT ĐỂ SẢN XUẤT COLLAGEN

Threonine là một α-amino acid, nhưng axit amin này có liên quan đến một loạt các quá trình sinh học, với vai trò “nổi tiếng” nhất trong việc hình thành nền tảng của các mô liên kết như collagen và elastin. 

Xem thêm
Sản phẩm liên quan

Không có sản phẩm

  Liên hệ với chúng tôI

  Liên hệ với Biomall để được tư vấn!

   Đặt lịch dịch vụ