LYSINE 

Chi tiết - LYSINE 

  • 20.05.2022

LYSINE 

LYSINE 

Lysine hay còn được gọi là L-lysine là một axit amin cần thiết cho cơ thể. Lysine không giống như một số axit amin khác, cơ thể không thể tự tổng hợp lysine được. Do đó, cơ thể chỉ có thể có lysine thông qua chế độ ăn uống. 

Lysine là một acid amin nằm trong nhóm 10 loại acid amin thiết yếu, vì cơ thể bạn không thể sản xuất được lysine. Acid amin này tổng hợp nên protein, giúp cơ thể phát triển, xây dựng cơ bắp. 

Bên cạnh đó lysine là một thành phần không thể thiếu trong quá trình tổng hợp collagen, giúp da khỏe mạnh, vững chắc và đàn hồi. Ngoài ra, lysine còn kích thích sản xuất carnitine, giúp chuyển hóa các acid béo trong cơ thể thành năng lượng có thể sử dụng được. Trong chất bã nhờn bao gồm acid béo tự do, cholesterol, squalene, wax ester. Sự dư thừa bã nhờn, trong bã nhờn có chứa nhiều hỗn hợp acid béo, gây ra mụn. 

Lysine có tác dụng khá tốt trong điều trị mụn rộp, lysine cũng giúp sản xuất collagen. 

Nhận đủ lượng acid amin cũng như là lysine từ các loại thực phẩm như bơ, thịt gà, các loại hạt có thể cải thiện tổng thể sức khỏe làn da, tạo một bức nền vững chắc để giảm đi tình trạng mụn. 

Tin được khách hàng quan tâm
Scutellaria Baicalensis Root Extract
  • 20.05.2022

Scutellaria Baicalensis Root Extract

Là chiết xuất từ rễ của cây Hoàng Cầm (một loài thực vật có hoa thuộc chi Scutellaria trong họ Hoa môi). Đây là một loại thảo dược được sử dụng khá phổ biến trong y học cổ truyền Trung Quốc. Vì rễ của nó có màu vàng nên còn được gọi là thảo mộc vàng hoặc Hoàng Kỳ.

Xem thêm
Ascorbyl Succinoyl Tetrapeptide-21 

Ascorbyl Succinoyl Tetrapeptide-21 

Ascorbyl Succinoyl Tetrapeptide-21 cũng là một dạng của Vitamin C, là một chất chống oxy hóa và là một peptide. 

Xem thêm
PLANKTON EXTRACT - Thành phần chống lão hóa hồi sinh làn da
  • 20.05.2022

PLANKTON EXTRACT - Thành phần chống lão hóa hồi sinh làn da

Plankton Extract còn có tên latin là sinh vật phù du, là một loài sinh vật biển có kích thước rất bé, nó cũng có thể là vi tảo hay rong biển. Sinh vật phù du sống trôi dạt theo dòng nước, thức ăn của nó là những loại thực vật bé hơn nó. 

Xem thêm
Sản phẩm liên quan

Không có sản phẩm

    Liên hệ với chúng tôI

    Liên hệ với Biomall để được tư vấn!

      Đặt lịch dịch vụ