LYSINE 

LYSINE 

Lysine hay còn được gọi là L-lysine là một axit amin cần thiết cho cơ thể. Lysine không giống như một số axit amin khác, cơ thể không thể tự tổng hợp lysine được. Do đó, cơ thể chỉ có thể có lysine thông qua chế độ ăn uống. 

Lysine là một acid amin nằm trong nhóm 10 loại acid amin thiết yếu, vì cơ thể bạn không thể sản xuất được lysine. Acid amin này tổng hợp nên protein, giúp cơ thể phát triển, xây dựng cơ bắp. 

Bên cạnh đó lysine là một thành phần không thể thiếu trong quá trình tổng hợp collagen, giúp da khỏe mạnh, vững chắc và đàn hồi. Ngoài ra, lysine còn kích thích sản xuất carnitine, giúp chuyển hóa các acid béo trong cơ thể thành năng lượng có thể sử dụng được. Trong chất bã nhờn bao gồm acid béo tự do, cholesterol, squalene, wax ester. Sự dư thừa bã nhờn, trong bã nhờn có chứa nhiều hỗn hợp acid béo, gây ra mụn. 

Lysine có tác dụng khá tốt trong điều trị mụn rộp, lysine cũng giúp sản xuất collagen. 

Nhận đủ lượng acid amin cũng như là lysine từ các loại thực phẩm như bơ, thịt gà, các loại hạt có thể cải thiện tổng thể sức khỏe làn da, tạo một bức nền vững chắc để giảm đi tình trạng mụn. 

Tin được khách hàng quan tâm
Bốn lợi ích mà axit folic mang lại cho sức khỏe làn da của bạn

Bốn lợi ích mà axit folic mang lại cho sức khỏe làn da của bạn

Chăm sóc da đúng cách là vô cùng quan trọng, không chỉ vì làn da của chúng ta là hàng rào lớn nhất chống lại nhiễm trùng, mà bởi vì bạn đeo nó trong suốt cuộc đời. Nếu bạn muốn làn da của mình tuổi 50 trông đẹp như tuổi 20, nó cần được chăm sóc cẩn thận và liên tục.

Xem thêm
Phytosphingosine - Hàng rào bảo vệ da

Phytosphingosine - Hàng rào bảo vệ da

Nhắc đến Phytosphingosine thì mọi người cũng đã thân thuộc vì đây là hàng rào bảo vệ da đặc biệt, là lớp ngoài cùng của làn da giúp giữ ẩm, ngăn chặn các tác hại xấu bên ngoài xâm nhập và giữ gìn một làn da trẻ mạnh, tươi tắn. Cùng BioMall tìm hiểu kỹ hơn về hoạt chất được ví như “vị anh hùng thầm lặng” này.

Xem thêm
Sh-polypeptide-

Sh-polypeptide-

Sh-polypeptide-1 được hiểu nôm na là một protein có tín hiệu tế bào, thành phần này  kích thích phát triển và tăng sinh nguyên bào sợi. Ngoài ra, Sh-Polypeptide-1 này còn kích thích sự tổng hợp collagen và các thành phần bên ngoài tế bào khác.

Xem thêm
Scutellaria Baicalensis Root Extract

Scutellaria Baicalensis Root Extract

Là chiết xuất từ rễ của cây Hoàng Cầm (một loài thực vật có hoa thuộc chi Scutellaria trong họ Hoa môi). Đây là một loại thảo dược được sử dụng khá phổ biến trong y học cổ truyền Trung Quốc. Vì rễ của nó có màu vàng nên còn được gọi là thảo mộc vàng hoặc Hoàng Kỳ.

Xem thêm
Sản phẩm liên quan

Không có sản phẩm

    Liên hệ với chúng tôI

    Liên hệ với Biomall để được tư vấn!

      Đặt lịch dịch vụ