(function(w,d,s,l,i){w[l]=w[l]||[];w[l].push({'gtm.start': new Date().getTime(),event:'gtm.js'});var f=d.getElementsByTagName(s)[0], j=d.createElement(s),dl=l!='dataLayer'?'&l='+l:'';j.async=true;j.src= 'https://www.googletagmanager.com/gtm.js?id='+i+dl;f.parentNode.insertBefore(j,f); })(window,document,'script','dataLayer','GTM-PR7ZFXX');
 • 20.05.2022

Siegesbeckia Orientalis Extract

Siegesbeckia Orientalis Extract

Siegesbeckia Orientalis Extract có nguồn gốc từ Madagascar, còn được gọi là “thảo mộc thiên đường” và được đánh giá cao trong mỹ phẩm chăm sóc da nhờ đặc tính làm dịu và chống viêm.

Chiết xuất thu được từ loại cây này cũng được cho là có tác động tích cực đến quá trình tổng hợp collagen.

Công dụng

 • Cải thiện lão hoá và nếp nhăn.
 • Dịu da, phục hồi độ săn chắc cho da

 

Tại sao làn da của bạn cần Siegesbeckia Orientalis Extract

Khi càng lớn tuổi, collagen trong da bắt đầu bị phá vỡ. Điều này là do sự tiếp xúc tích lũy của các tác nhân gây hại từ môi trường, dẫn đến nhiều dấu hiệu lão hóa, chẳng hạn như nếp nhăn và da mất đi độ săn chắc. Siegesbeckia Orientalis Extract hoạt động như một thành phần procollagen để giúp hỗ trợ collagen tự nhiên và duy trì mật độ của da.

 

Bài viết khác

Tin được khách hàng quan tâm
PLANKTON EXTRACT - Thành phần chống lão hóa hồi sinh làn da
 • 20.05.2022

PLANKTON EXTRACT - Thành phần chống lão hóa hồi sinh làn da

Plankton Extract còn có tên latin là sinh vật phù du, là một loài sinh vật biển có kích thước rất bé, nó cũng có thể là vi tảo hay rong biển. Sinh vật phù du sống trôi dạt theo dòng nước, thức ăn của nó là những loại thực vật bé hơn nó. 

Xem thêm
Copper Tripeptide-1
 • 13.05.2022

Copper Tripeptide-1

Copper Tripeptide-1 là một phức hợp peptide đồng được tìm thấy tự nhiên trong các chất dịch cơ thể như (huyết tương, nước bọt và nước tiểu). 

Xem thêm
Bốn lợi ích mà axit folic mang lại cho sức khỏe làn da của bạn
 • 13.05.2022

Bốn lợi ích mà axit folic mang lại cho sức khỏe làn da của bạn

Chăm sóc da đúng cách là vô cùng quan trọng, không chỉ vì làn da của chúng ta là hàng rào lớn nhất chống lại nhiễm trùng, mà bởi vì bạn đeo nó trong suốt cuộc đời. Nếu bạn muốn làn da của mình tuổi 50 trông đẹp như tuổi 20, nó cần được chăm sóc cẩn thận và liên tục.

Xem thêm
Sản phẩm liên quan

Không có sản phẩm

  Liên hệ với chúng tôI

  Liên hệ với Biomall để được tư vấn!

   Đặt lịch dịch vụ