Siegesbeckia Orientalis Extract

Siegesbeckia Orientalis Extract

Siegesbeckia Orientalis Extract có nguồn gốc từ Madagascar, còn được gọi là “thảo mộc thiên đường” và được đánh giá cao trong mỹ phẩm chăm sóc da nhờ đặc tính làm dịu và chống viêm.

Chiết xuất thu được từ loại cây này cũng được cho là có tác động tích cực đến quá trình tổng hợp collagen.

Công dụng

  • Cải thiện lão hoá và nếp nhăn.
  • Dịu da, phục hồi độ săn chắc cho da

 

Tại sao làn da của bạn cần Siegesbeckia Orientalis Extract

Khi càng lớn tuổi, collagen trong da bắt đầu bị phá vỡ. Điều này là do sự tiếp xúc tích lũy của các tác nhân gây hại từ môi trường, dẫn đến nhiều dấu hiệu lão hóa, chẳng hạn như nếp nhăn và da mất đi độ săn chắc. Siegesbeckia Orientalis Extract hoạt động như một thành phần procollagen để giúp hỗ trợ collagen tự nhiên và duy trì mật độ của da.

 

Tin được khách hàng quan tâm
Nếu muốn chống lão hoá da thì đừng quên hoạt chất Palmitoyl Pentapeptide-3 này.

Nếu muốn chống lão hoá da thì đừng quên hoạt chất Palmitoyl Pentapeptide-3 này.

Palmitoyl Pentapeptide-3 được coi là sản phẩm chống lão hóa tốt nhất trong việc kích thích sự phát triển của collagen, elastin. Cải thiện sự xuất hiện của các đường nhăn và nếp nhăn cũng như mức độ dưỡng ẩm và độ săn chắc của da.

Xem thêm
GLUTAMIC ACID - HOẠT CHẤT CÂN BẰNG PH CHO DA

GLUTAMIC ACID - HOẠT CHẤT CÂN BẰNG PH CHO DA

Glutamic Acid là một axit amin hình thành protein, giúp giữ nguyên giá trị pH của da.  Cấu trúc của Glutamic Acid có các nhóm khác nhau, nên việc trao đổi các ion hoạt động trở nên đơn giản hơn.

Xem thêm
PLANKTON EXTRACT - Thành phần chống lão hóa hồi sinh làn da

PLANKTON EXTRACT - Thành phần chống lão hóa hồi sinh làn da

Plankton Extract còn có tên latin là sinh vật phù du, là một loài sinh vật biển có kích thước rất bé, nó cũng có thể là vi tảo hay rong biển. Sinh vật phù du sống trôi dạt theo dòng nước, thức ăn của nó là những loại thực vật bé hơn nó. 

Xem thêm
Diethylamino Hydroxybenzoyl Hexyl Benzoate

Diethylamino Hydroxybenzoyl Hexyl Benzoate

Là một bộ lọc UV hòa tan trong dầu có thể được tích hợp trong pha dầu của nhũ tương, có độ hấp thụ cao trong phạm vi UVA.

Xem thêm
Sản phẩm liên quan

Không có sản phẩm

    Liên hệ với chúng tôI

    Liên hệ với Biomall để được tư vấn!

      Đặt lịch dịch vụ