Siegesbeckia Orientalis Extract

Chi tiết - Siegesbeckia Orientalis Extract

 • 20.05.2022

Siegesbeckia Orientalis Extract

Siegesbeckia Orientalis Extract

Siegesbeckia Orientalis Extract có nguồn gốc từ Madagascar, còn được gọi là “thảo mộc thiên đường” và được đánh giá cao trong mỹ phẩm chăm sóc da nhờ đặc tính làm dịu và chống viêm.

Chiết xuất thu được từ loại cây này cũng được cho là có tác động tích cực đến quá trình tổng hợp collagen.

Công dụng

 • Cải thiện lão hoá và nếp nhăn.
 • Dịu da, phục hồi độ săn chắc cho da

 

Tại sao làn da của bạn cần Siegesbeckia Orientalis Extract

Khi càng lớn tuổi, collagen trong da bắt đầu bị phá vỡ. Điều này là do sự tiếp xúc tích lũy của các tác nhân gây hại từ môi trường, dẫn đến nhiều dấu hiệu lão hóa, chẳng hạn như nếp nhăn và da mất đi độ săn chắc. Siegesbeckia Orientalis Extract hoạt động như một thành phần procollagen để giúp hỗ trợ collagen tự nhiên và duy trì mật độ của da.

 

Tin được khách hàng quan tâm
Adenosine - Thành phần “sáng giá” trong làng dưỡng da 

Adenosine - Thành phần “sáng giá” trong làng dưỡng da 

Adenosine - một trong những thành phần “sáng giá" trong sản phẩm chăm sóc da được ưa chuộng hiện nay. Là một nucleotit dẫn xuất của purin bao gồm một phân tử Adenine gắn với một phân tử đường ribose, các dẫn xuất của adenosine được tìm thấy rộng rãi trong tự nhiên thường sẽ trong những loại thảo dược quý giá như: Đông trùng hạ thảo, linh chi và đóng một vai trò quan trọng trong các quá trình sinh hóa. 

Xem thêm
ĐỘ HOÀ TAN CỦA PEPTIDES

ĐỘ HOÀ TAN CỦA PEPTIDES

Độ hoà tan cũng là một chỉ số để đánh giá chất lượng của peptide. Một peptide có độ hoà tan tốt thường cho thấy tính tinh khiết và đồng nhất cao, đáp ứng được các tiêu chuẩn chất lượng.

Xem thêm
CERAMIDE NP
 • 13.05.2022

CERAMIDE NP

Là một phân tử lipid được bao gồm trong một nhóm các phân tử lipid được gọi là ceramides. Ceramides là thành phần lipid chính trong lớp sừng của da người. Ceramide NP bao gồm một xương sống phytosphingosine N-acylated với một acid béo bão hòa (Stearic Acid), thường được sử dụng phổ biến trong các sản phẩm có tác dụng dưỡng ẩm. 

Xem thêm
Sản phẩm liên quan

Không có sản phẩm

  Liên hệ với chúng tôI

  Liên hệ với Biomall để được tư vấn!

   Đặt lịch dịch vụ