VAI TRÒ ĐỘ TINH KHIẾT CỦA PEPTIDES TRONG CHĂM SÓC LÀN DA

Chi tiết - VAI TRÒ ĐỘ TINH KHIẾT CỦA PEPTIDES TRONG CHĂM SÓC LÀN DA

VAI TRÒ ĐỘ TINH KHIẾT CỦA PEPTIDES TRONG CHĂM SÓC LÀN DA

Độ tinh khiết của Peptides ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả của sản phẩm. Peptides tinh khiết sẽ cung cấp các thành phần chất lượng cao và có khả năng tác động tối ưu lên da, giúp cải thiện vấn đề da một cách hiệu quả.

Tuy nhiên, “bằng phương pháp nào để biết được độ tinh khiết của Peptides đạt chuẩn?” là vấn đề được phái đẹp cực kỳ quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm chăm da khoẻ đẹp này của chị em phụ nữ.

ĐỘ TINH KHIẾT CỦA PEPTIDES

ĐỘ TINH KHIẾT CỦA PEPTIDES

1-Độ tinh khiết của Peptides đạt chuẩn được xác minh như thế nào?

Tại peptidesciences.com, chúng tôi cung cấp các peptide có độ tinh khiết vượt quá 99%. Sử dụng giải pháp hiện đại và công nghệ tổng hợp peptide pha rắn, Peptide Science có thể cung cấp các peptide và protein chất lượng tốt nhất phù hợp cho bất kỳ nghiên cứu hoặc ứng dụng nào. Độ tinh khiết của peptit đạt chuẩn được xác minh thông qua các quy trình sản xuất sản phẩm, các biện pháp kiểm nghiệm chất lượng và việc thực hiện cả sắc ký lỏng hiệu năng cao và phân tích khối phổ.

2-Phương pháp xác định độ tinh khiết của Peptides

2.1.HPLC (Sắc ký lỏng hiệu năng cao)

Sắc ký lỏng hiệu năng cao, hay HPLC, là một kỹ thuật khoa học được sử dụng để tách, xác định và định lượng từng thành phần trong hỗn hợp. Đây là một quy trình ưu việt cho phép thực hiện thử nghiệm peptide với độ chính xác cao.

HPLC-PHƯƠNG PHÁP XÁC ĐỊNH ĐỘ TINH KHIẾT CỦA PEPTIDES

HPLC-PHƯƠNG PHÁP XÁC ĐỊNH ĐỘ TINH KHIẾT CỦA PEPTIDES

2.2.MS (Phép đo khối phổ)

Phép đo khối phổ (MS) là một kỹ thuật được sử dụng để đo khối lượng trong một mẫu bằng cách ion hóa các loại hóa chất và phân loại các ion dựa trên tỷ lệ khối lượng trên điện tích của chúng. Các kết quả được vẽ với tín hiệu ion là một hàm của tỷ lệ khối lượng trên điện tích.

MS-PHƯƠNG PHÁP XÁC ĐỊNH ĐỘ TINH KHIẾT CỦA PEPTIDES

MS-PHƯƠNG PHÁP XÁC ĐỊNH ĐỘ TINH KHIẾT CỦA PEPTIDES

Cả hai phương pháp đều là những kỹ thuật xét nghiệm peptide có độ chính xác cao và chứng minh một cách khoa học về độ tinh khiết và đặc điểm nhận dạng của các peptide được đặt hàng từ peptidesciences.com. Peptide Science rất tự hào về chất lượng của tất cả các sản phẩm chúng tôi sản xuất và chúng tôi thực hiện thử nghiệm ở tất cả các giai đoạn sản xuất peptide tại phòng thí nghiệm tổng hợp peptide của chúng tôi, xác minh dấu vân tay tuần tự của peptide để có độ chính xác chính xác trong mọi quá trình chuẩn bị.

3-Mức độ tinh khiết của peptide được khuyến nghị là gì?

Peptide Science chỉ cung cấp các peptide có độ tinh khiết cao nhất (>99% nguyên chất) để bán cho mục đích nghiên cứu và phát triển. Tuy nhiên, các chế phẩm peptit được tổng hợp để nghiên cứu bởi nhiều nhà sản xuất khác, có thể rất khác nhau về độ tinh khiết. Đôi khi, các nhà nghiên cứu có thể tự hỏi mức độ tinh khiết peptide tối thiểu có thể chấp nhận được cho mục đích nhất định của họ là bao nhiêu. Nói chung, mức độ tinh khiết của peptide càng cao thì việc chuẩn bị càng thuận lợi; quan trọng là, đối với một số ứng dụng nhất định (chẳng hạn như nghiên cứu trong ống nghiệm hoặc thử nghiệm lâm sàng), chỉ những peptit cực kỳ tinh khiết mới phù hợp (độ tinh khiết lớn hơn 98%). Tuy nhiên, có một số ứng dụng mà độ tinh khiết peptide thấp hơn sẽ được chấp nhận. Do đó, mức độ tinh khiết peptit tối thiểu được khuyến nghị cho một ứng dụng nhất định sẽ phụ thuộc vào ứng dụng cụ thể đó. Ví dụ về mức độ tinh khiết tối thiểu chấp nhận được như sau.

4-Độ Tinh Khiết Cao (>98% Độ Tinh Khiết của Peptide)

• Nghiên cứu in vitro và in vivo
• Thử nghiệm lâm sàng
• Nghiên cứu thuốc trong đó peptide được sử dụng làm dược phẩm
• Peptide mỹ phẩm cho dược mỹ phẩm
• Tinh thể học
• Sản xuất kháng thể đơn dòng
• Nghiên cứu định lượng protease và nghiên cứu enzyme
• Định lượng thụ thể – nghiên cứu tương tác phối tử
• Nghiên cứu ức chế cạnh tranh và ngăn chặn định lượng
• Tiêu chuẩn giao thức ELISA và RIA định lượng
• Tiêu chuẩn sắc ký

5-Độ tinh khiết của peptide ở mức trung bình (>85%)

• Nghiên cứu ngăn chặn peptide (Western blot)
• Nghiên cứu về quá trình phosphoryl hóa
• Nghiên cứu NMR
• Nghiên cứu về sự gắn kết tế bào
• Nghiên cứu về quá trình phosphoryl hóa
• Nghiên cứu bán định lượng về tương tác enzyme-cơ chất
• Thử nghiệm lập bản đồ epitope
• Thử nghiệm hoạt tính sinh học

6-Độ tinh khiết của peptit thấp hơn (>70%)

• Mảng peptit
• Thực hiện tiêu chuẩn ELISA để đo hiệu giá kháng thể
• Kháng nguyên để sản xuất kháng thể đa dòng hoặc tinh chế ái lực
Những peptit có độ tinh khiết cao hơn phù hợp để sử dụng trong ứng dụng có mức độ tinh khiết tối thiểu chấp nhận được thấp hơn. Peptide Science cung cấp các peptide có độ tinh khiết cực cao sẽ đáp ứng hoặc vượt quá tất cả các yêu cầu về độ tinh khiết đã nêu trước đó.

Bài viết khác

Tin được khách hàng quan tâm
PEPTIDES VÀ PROTEIN

PEPTIDES VÀ PROTEIN

Peptide thường được sử dụng để tập trung vào các vấn đề cụ thể của da, như làm giảm nếp nhăn, làm sáng da, hoặc làm dịu da nhạy cảm. Trong khi đó, protein thường được sử dụng để cung cấp dưỡng chất và tái tạo da chung.

Xem thêm
Tác động của NMN và NAD + đối với quá trình lão hóa

Tác động của NMN và NAD + đối với quá trình lão hóa

Các nghiên cứu khoa học về tác động của NMN và NAD+ đối với sự lão hóa trên cơ thể người đã được chứng minh và cho thấy những hiệu quả rõ rệt. Do đó việc lựa chọn loại NMN để đầu tư cho sức khỏe là vô cùng cần thiết.

Xem thêm
QUY TRÌNH TỔNG HỢP PEPTIDE

QUY TRÌNH TỔNG HỢP PEPTIDE

Hiểu về quy trình tổng hợp peptide giúp khách hàng có sự minh bạch và tin cậy về nguồn gốc và quá trình sản xuất của sản phẩm.

Xem thêm
Sản phẩm liên quan

Không có sản phẩm

Độ tinh khiết của peptides cho biết chất lượng và độ tin cậy của mỹ phẩm. Một sản phẩm chứa peptides tinh khiết thường được sản xuất thông qua quy trình chế tạo và kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo độ an toàn và hiệu quả. Việc hiểu rõ về độ tinh khiết của peptides sẽ giúp khách hàng lựa chọn các sản phẩm chất lượng và đáng tin cậy.

    Liên hệ với chúng tôI

    Liên hệ với Biomall để được tư vấn!

      Đặt lịch dịch vụ