BOSWELLIA SERRATA EXTRACT - Trầm hương Ấn Độ

BOSWELLIA SERRATA EXTRACT – Trầm hương Ấn Độ

Boswellia Serrata Extract còn được gọi là nhũ hương Ấn Độ, hàm lượng chất dinh dưỡng của loại thảo dược này có phần hạn chế với các thành phần hoạt tính của nó, cụ thể là axit boswellic, giữ một số khả năng chống oxy hóa cho da. 

 

Loại thảo dược này đã được sử dụng trong y học Ayurvedic để điều trị viêm da và cải thiện sự xuất hiện của nếp nhăn, đốm đồi mồi và nhiều nhược điểm về da khác, đồng thời tăng cường độ đàn hồi của làn da.

 

Boswellia Serrata Extract có trong các loại kem dưỡng ẩm cho da, là nhân tố chính giúp giảm nếp nhăn và trẻ hóa làn da. Giúp cải thiện nếp nhăn trên khuôn mặt, phục hồi làn da cháy nắng, tăng cường độ đàn hồi cho da.

 

Boswellia Serrata Extract ngoài công dụng làm đẹp cho làn da, còn có lợi ích với sức khỏe con người như: Điều trị viêm khớp dạng thấp, Hỗ trợ điều trị ung thư, điều trị hen suyễn, giảm kích thước khối u não, Khắc phục tình trạng đau đầu và đau nửa đầu, Chống viêm ruột, Cải thiện tình trạng bệnh tiểu đường, Giảm triệu chứng bệnh Corhn, Phục hồi tổn thương do xạ trị,..

Tin được khách hàng quan tâm
Ascorbyl Succinoyl Tetrapeptide-21 

Ascorbyl Succinoyl Tetrapeptide-21 

Ascorbyl Succinoyl Tetrapeptide-21 cũng là một dạng của Vitamin C, là một chất chống oxy hóa và là một peptide. 

Xem thêm
Glutathione, nó là gì?

Glutathione, nó là gì?

 Chất chống oxy hóa là một trong những công cụ mạnh mẽ nhất của cơ thể để ngăn ngừa tổn thương tế bào và giữ cho bạn khỏe mạnh. Một số chất chống oxy hóa, như glutathione , được sản xuất trong cơ thể. Mặc dù có nhiều công dụng nhưng glutathione còn có khả năng chống lão hóa đáng kinh ngạc giúp bạn duy trì làn da sáng và đều màu hơn.

Xem thêm
Sh-Polypeptide-1 

Sh-Polypeptide-1 

Sh-Polypeptide-1 - là một protein tín hiệu tế bào còn được gọi là tăng trưởng nguyên bào sợi cơ bản và là chị em sinh đôi với tăng trưởng nguyên bào sợi có tính axit (aFGF). 

Xem thêm
Glycoprotein có tác dụng “vàng

Glycoprotein có tác dụng “vàng" gì cho da?

Glycoprotein là các protein chứa chuỗi oligosaccharide (glycans) liên kết cộng hóa trị với các chuỗi bên amino acid, là sự kết hợp mạnh mẽ của protein nội bào, peptit và axit amin có  khả năng làm trẻ hóa, hồi sinh và cung cấp oxy cho cơ thể

Xem thêm
Sản phẩm liên quan

Không có sản phẩm

    Liên hệ với chúng tôI

    Liên hệ với Biomall để được tư vấn!

      Đặt lịch dịch vụ