BOSWELLIA SERRATA EXTRACT - Trầm hương Ấn Độ

Chi tiết - BOSWELLIA SERRATA EXTRACT - Trầm hương Ấn Độ

  • 13.05.2022

BOSWELLIA SERRATA EXTRACT - Trầm hương Ấn Độ

BOSWELLIA SERRATA EXTRACT – Trầm hương Ấn Độ

Boswellia Serrata Extract còn được gọi là nhũ hương Ấn Độ, hàm lượng chất dinh dưỡng của loại thảo dược này có phần hạn chế với các thành phần hoạt tính của nó, cụ thể là axit boswellic, giữ một số khả năng chống oxy hóa cho da. 

 

Loại thảo dược này đã được sử dụng trong y học Ayurvedic để điều trị viêm da và cải thiện sự xuất hiện của nếp nhăn, đốm đồi mồi và nhiều nhược điểm về da khác, đồng thời tăng cường độ đàn hồi của làn da.

 

Boswellia Serrata Extract có trong các loại kem dưỡng ẩm cho da, là nhân tố chính giúp giảm nếp nhăn và trẻ hóa làn da. Giúp cải thiện nếp nhăn trên khuôn mặt, phục hồi làn da cháy nắng, tăng cường độ đàn hồi cho da.

 

Boswellia Serrata Extract ngoài công dụng làm đẹp cho làn da, còn có lợi ích với sức khỏe con người như: Điều trị viêm khớp dạng thấp, Hỗ trợ điều trị ung thư, điều trị hen suyễn, giảm kích thước khối u não, Khắc phục tình trạng đau đầu và đau nửa đầu, Chống viêm ruột, Cải thiện tình trạng bệnh tiểu đường, Giảm triệu chứng bệnh Corhn, Phục hồi tổn thương do xạ trị,..

Tin được khách hàng quan tâm
3 CÁCH BỔ SUNG NAD+ CHO CƠ THỂ KHOẺ MẠNH

3 CÁCH BỔ SUNG NAD+ CHO CƠ THỂ KHOẺ MẠNH

Có một số cách để tăng cường mức NAD+ trong cơ thể, bao gồm thực hiện các biện pháp sống lành mạnh, ăn uống cân đối, và cân nhắc việc sử dụng các sản phẩm bổ sung chứa NAD+ hoặc pre-cursers của nó.

Xem thêm
RETINYL PALMITATE
  • 20.05.2022

RETINYL PALMITATE

Theo các chuyên gia về da liễu, Retinyl Palmitate là hoạt chất thuộc nhóm Retinol được biết đến với tên gọi chung là các hoạt chất hóa học tiền vitamin A.

Xem thêm
Top 10 Mặt nạ giấy Hàn Quốc căng bóng da vượt trội đến 90%

Top 10 Mặt nạ giấy Hàn Quốc căng bóng da vượt trội đến 90%

Xem thêm
Sản phẩm liên quan

Không có sản phẩm

    Liên hệ với chúng tôI

    Liên hệ với Biomall để được tư vấn!

      Đặt lịch dịch vụ