Công dụng của hoạt chất Rhodiola Rosea Root Extract đối với làn da như thế nào? 

Chi tiết - Công dụng của hoạt chất Rhodiola Rosea Root Extract đối với làn da như thế nào? 

 • 20.05.2022

Công dụng của hoạt chất Rhodiola Rosea Root Extract đối với làn da như thế nào? 

Công dụng của hoạt chất Rhodiola Rosea Root Extract đối với làn da như thế nào? 

 

Chiết xuất Rhodiola Rosea Root Extract được sử dụng như một thành phần mỹ phẩm để chăm sóc da, có tác dụng chống oxy hóa, làm trắng da và chống bức xạ. Mỹ phẩm chủ yếu được làm từ rễ khô và thân rễ của Rhodiola.

Tác dụng chiết xuất Rhodiola Rosea Root Extract trong mỹ phẩm 

 • Chống lão hóa 

Rhodiola có tác dụng kích thích các nguyên bào sợi ở lớp hạ bì. Nó có thể thúc đẩy sự phân chia của các nguyên bào sợi, và tiết ra collagen đồng thời tiết ra collagenase. Qua đó collagen ban đầu bị phân hủy; nhưng tổng lượng tiết lớn hơn lượng phân hủy. 

Collagen hình thành các sợi collagen bên ngoài tế bào da. Sự gia tăng của các sợi collagen cho thấy rhodiola có tác dụng chống lão hóa da nhất định.

 •  Làm trắng da 

Chiết xuất Rhodiola rosea ức chế hoạt động của tyrosinase và làm giảm tốc độ xúc tác của nó. Nhờ đó nó có thể làm giảm sự hình thành hắc tố trên da và làm trắng da. 

 • Bảo vệ khỏi ánh nắng mặt trời 

Chiết xuất Rhodiola Rosea Root Extract có tác dụng bảo vệ tế bào và tác dụng bảo vệ của nó mạnh hơn trong điều kiện ánh sáng. Hấp thụ năng lượng ánh sáng và chuyển hóa thành năng lượng không gây độc hại cho tế bào, do đó có tác dụng bảo vệ tế bào da. 

Có thể ức chế đáng kể sự gia tăng các cytokine gây viêm do bức xạ tia cực tím. Nó có tác dụng bảo vệ rõ ràng đối với tác hại của bức xạ tia cực tím trên da. Một nghiên cứu thử nghiệm về chức năng chống nắng của rhodiola cho thấy: 

(1) một loại kem làm từ 0,2% chiết xuất rhodiola rosea có chỉ số chống nắng là 2,5-3,0. 

(2) Kem có chứa 0,2% chiết xuất nhân sâm có chỉ số chống nắng là 2,0-2,5. Nó chỉ ra rằng khả năng chống nắng của rhodiola cao hơn của nhân sâm. 

(3) Một loại kem có chứa 0,1% chiết xuất rhodiola và 0,1% chiết xuất nhân sâm có chỉ số chống nắng khoảng 4,0.

Tin được khách hàng quan tâm
LYSINE 
 • 20.05.2022

LYSINE 

Lysine hay còn được gọi là L-lysine là một axit amin cần thiết cho cơ thể. Lysine không giống như một số axit amin khác, cơ thể không thể tự tổng hợp lysine được. Do đó, cơ thể chỉ có thể có lysine thông qua chế độ ăn uống. 

Xem thêm
Glutathione, nó là gì?
 • 20.05.2022

Glutathione, nó là gì?

 Chất chống oxy hóa là một trong những công cụ mạnh mẽ nhất của cơ thể để ngăn ngừa tổn thương tế bào và giữ cho bạn khỏe mạnh. Một số chất chống oxy hóa, như glutathione , được sản xuất trong cơ thể. Mặc dù có nhiều công dụng nhưng glutathione còn có khả năng chống lão hóa đáng kinh ngạc giúp bạn duy trì làn da sáng và đều màu hơn.

Xem thêm
Siegesbeckia Orientalis Extract
 • 20.05.2022

Siegesbeckia Orientalis Extract

Siegesbeckia Orientalis Extract có nguồn gốc từ Madagascar, còn được gọi là "thảo mộc thiên đường" và được đánh giá cao trong mỹ phẩm chăm sóc da nhờ đặc tính làm dịu và chống viêm.

Xem thêm
Sản phẩm liên quan

Không có sản phẩm

  Liên hệ với chúng tôI

  Liên hệ với Biomall để được tư vấn!

   Đặt lịch dịch vụ