Hydrolyzed Vegetable Protein

Chi tiết - Hydrolyzed Vegetable Protein

  • 20.05.2022

Hydrolyzed Vegetable Protein

Hydrolyzed Vegetable Protein

Hydrolyzed vegetable protein– protein thực vật bị thủy phân– hình thành các màng protein-lipid trên da, mang lại sản phẩm khả năng giữ ẩm. Những protein này thu được từ lúa mì, đậu nành, bắp, đậu Hà Lan, hoặc các nguồn thực vật khác. Chúng được tạo ra thông qua quá trình hydrat hóa các protein thực vật thu được bởi acid, enzym hay các phương pháp thủy phân khác. Một số protein thực vật theo lý thuyết có ít nhất một hợp chất giúp chúng được hỗ trợ bằng cách thay thế cho protein động vật. Tuy nhiên, protein thực vật nhìn chung hoạt động khác so với protein động vật, chúng tác động lên các phản ứng hóa học, các chất thêm vào, các nhu cầu và độ ổn định trong mỹ phẩm.

Tin được khách hàng quan tâm
Ethylhexyl Triazone 
  • 13.05.2022

Ethylhexyl Triazone 

Ethylhexyl Triazone là một hợp chất hữu cơ hấp thụ tia cực tím (UV). 

Xem thêm
Scutellaria Baicalensis Root Extract
  • 20.05.2022

Scutellaria Baicalensis Root Extract

Là chiết xuất từ rễ của cây Hoàng Cầm (một loài thực vật có hoa thuộc chi Scutellaria trong họ Hoa môi). Đây là một loại thảo dược được sử dụng khá phổ biến trong y học cổ truyền Trung Quốc. Vì rễ của nó có màu vàng nên còn được gọi là thảo mộc vàng hoặc Hoàng Kỳ.

Xem thêm
Nếu muốn chống lão hoá da thì đừng quên hoạt chất Palmitoyl Pentapeptide-3 này.
  • 20.05.2022

Nếu muốn chống lão hoá da thì đừng quên hoạt chất Palmitoyl Pentapeptide-3 này.

Palmitoyl Pentapeptide-3 được coi là sản phẩm chống lão hóa tốt nhất trong việc kích thích sự phát triển của collagen, elastin. Cải thiện sự xuất hiện của các đường nhăn và nếp nhăn cũng như mức độ dưỡng ẩm và độ săn chắc của da.

Xem thêm
Sản phẩm liên quan

Không có sản phẩm

    Liên hệ với chúng tôI

    Liên hệ với Biomall để được tư vấn!

      Đặt lịch dịch vụ