Hydrolyzed Vegetable Protein

Chi tiết - Hydrolyzed Vegetable Protein

  • 20.05.2022

Hydrolyzed Vegetable Protein

Hydrolyzed Vegetable Protein

Hydrolyzed vegetable protein– protein thực vật bị thủy phân– hình thành các màng protein-lipid trên da, mang lại sản phẩm khả năng giữ ẩm. Những protein này thu được từ lúa mì, đậu nành, bắp, đậu Hà Lan, hoặc các nguồn thực vật khác. Chúng được tạo ra thông qua quá trình hydrat hóa các protein thực vật thu được bởi acid, enzym hay các phương pháp thủy phân khác. Một số protein thực vật theo lý thuyết có ít nhất một hợp chất giúp chúng được hỗ trợ bằng cách thay thế cho protein động vật. Tuy nhiên, protein thực vật nhìn chung hoạt động khác so với protein động vật, chúng tác động lên các phản ứng hóa học, các chất thêm vào, các nhu cầu và độ ổn định trong mỹ phẩm.

Tin được khách hàng quan tâm
Adenosine - Thành phần “sáng giá” trong làng dưỡng da 

Adenosine - Thành phần “sáng giá” trong làng dưỡng da 

Adenosine - một trong những thành phần “sáng giá" trong sản phẩm chăm sóc da được ưa chuộng hiện nay. Là một nucleotit dẫn xuất của purin bao gồm một phân tử Adenine gắn với một phân tử đường ribose, các dẫn xuất của adenosine được tìm thấy rộng rãi trong tự nhiên thường sẽ trong những loại thảo dược quý giá như: Đông trùng hạ thảo, linh chi và đóng một vai trò quan trọng trong các quá trình sinh hóa. 

Xem thêm
10 Kem chống nắng cho da dầu mụn nổi tiếng được đánh giá 5 sao

10 Kem chống nắng cho da dầu mụn nổi tiếng được đánh giá 5 sao

Xem thêm
Top 10 Kem chống nhăn vùng mắt tốt nhất, bán chạy nhất hiện nay

Top 10 Kem chống nhăn vùng mắt tốt nhất, bán chạy nhất hiện nay

Xem thêm
Sản phẩm liên quan

Không có sản phẩm

    Liên hệ với chúng tôI

    Liên hệ với Biomall để được tư vấn!

      Đặt lịch dịch vụ