Hydrolyzed Vegetable Protein

Chi tiết - Hydrolyzed Vegetable Protein

  • 20.05.2022

Hydrolyzed Vegetable Protein

Hydrolyzed Vegetable Protein

Hydrolyzed vegetable protein– protein thực vật bị thủy phân– hình thành các màng protein-lipid trên da, mang lại sản phẩm khả năng giữ ẩm. Những protein này thu được từ lúa mì, đậu nành, bắp, đậu Hà Lan, hoặc các nguồn thực vật khác. Chúng được tạo ra thông qua quá trình hydrat hóa các protein thực vật thu được bởi acid, enzym hay các phương pháp thủy phân khác. Một số protein thực vật theo lý thuyết có ít nhất một hợp chất giúp chúng được hỗ trợ bằng cách thay thế cho protein động vật. Tuy nhiên, protein thực vật nhìn chung hoạt động khác so với protein động vật, chúng tác động lên các phản ứng hóa học, các chất thêm vào, các nhu cầu và độ ổn định trong mỹ phẩm.

Tin được khách hàng quan tâm
VAI TRÒ ĐỘ TINH KHIẾT CỦA PEPTIDES TRONG CHĂM SÓC LÀN DA

VAI TRÒ ĐỘ TINH KHIẾT CỦA PEPTIDES TRONG CHĂM SÓC LÀN DA

Độ tinh khiết của peptides cho biết chất lượng và độ tin cậy của mỹ phẩm. Một sản phẩm chứa peptides tinh khiết thường được sản xuất thông qua quy trình chế tạo và kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo độ an toàn và hiệu quả. Việc hiểu rõ về độ tinh khiết của peptides sẽ giúp khách hàng lựa chọn các sản phẩm chất lượng và đáng tin cậy.

Xem thêm
Sh-Polypeptide-1 
  • 20.05.2022

Sh-Polypeptide-1 

Sh-Polypeptide-1 - là một protein tín hiệu tế bào còn được gọi là tăng trưởng nguyên bào sợi cơ bản và là chị em sinh đôi với tăng trưởng nguyên bào sợi có tính axit (aFGF). 

Xem thêm
LYSINE 
  • 20.05.2022

LYSINE 

Lysine hay còn được gọi là L-lysine là một axit amin cần thiết cho cơ thể. Lysine không giống như một số axit amin khác, cơ thể không thể tự tổng hợp lysine được. Do đó, cơ thể chỉ có thể có lysine thông qua chế độ ăn uống. 

Xem thêm
Sản phẩm liên quan

Không có sản phẩm

    Liên hệ với chúng tôI

    Liên hệ với Biomall để được tư vấn!

      Đặt lịch dịch vụ