Hydrolyzed Vegetable Protein

Chi tiết - Hydrolyzed Vegetable Protein

  • 20.05.2022

Hydrolyzed Vegetable Protein

Hydrolyzed Vegetable Protein

Hydrolyzed vegetable protein– protein thực vật bị thủy phân– hình thành các màng protein-lipid trên da, mang lại sản phẩm khả năng giữ ẩm. Những protein này thu được từ lúa mì, đậu nành, bắp, đậu Hà Lan, hoặc các nguồn thực vật khác. Chúng được tạo ra thông qua quá trình hydrat hóa các protein thực vật thu được bởi acid, enzym hay các phương pháp thủy phân khác. Một số protein thực vật theo lý thuyết có ít nhất một hợp chất giúp chúng được hỗ trợ bằng cách thay thế cho protein động vật. Tuy nhiên, protein thực vật nhìn chung hoạt động khác so với protein động vật, chúng tác động lên các phản ứng hóa học, các chất thêm vào, các nhu cầu và độ ổn định trong mỹ phẩm.

Tin được khách hàng quan tâm
NMN là gì? Và 6 ác dụng của NMN không phải ai cũng biết

NMN là gì? Và 6 ác dụng của NMN không phải ai cũng biết

NMN được xem là đột phá của khoa học nhờ khả năng đảo ngược lão hóa một cách toàn diện, giúp duy trì sức khỏe, sự trẻ trung và tuổi thọ hiệu quả. Vậy thực chất NMN là gì? Có tác dụng thực sự ra sao? Khi lựa chọn sản phẩm có NMN cần lưu ý điều gì?

Xem thêm
Sh-Oligopeptide-2
  • 20.05.2022

Sh-Oligopeptide-2

Sh-Oligopeptide-2  - Yếu tố tăng trưởng giống insulin 1 (IGF-1) được cho là kích thích tăng sinh tế bào và chữa lành vết thương. 

Xem thêm
DẤU HIỆU LÃO HOÁ (P3)

DẤU HIỆU LÃO HOÁ (P3)

Cơ thể con người là một hệ thống phức tạp của các tế bào, mô và cơ quan làm việc cùng nhau để duy trì sự cân bằng và sức khỏe tối ưu. Một khía cạnh quan trọng của sự cân bằng này là hoạt động đúng đắn của các quá trình sinh học khác nhau, bao gồm proteostasis, phản ứng miễn dịch và hệ vi sinh vật đường ruột

Xem thêm
Sản phẩm liên quan

Không có sản phẩm

    Liên hệ với chúng tôI

    Liên hệ với Biomall để được tư vấn!

      Đặt lịch dịch vụ