Sh-Oligopeptide-2

Chi tiết - Sh-Oligopeptide-2

  • 20.05.2022

Sh-Oligopeptide-2

Sh-Oligopeptide-2

 

Sh-Oligopeptide-2  – Yếu tố tăng trưởng giống insulin 1 (IGF-1) được cho là kích thích tăng sinh tế bào và chữa lành vết thương. 

  • Khi càng lớn tuổi, mức độ IGF suy giảm và sự suy giảm này tạo ra các nguyên bào sợi ở da phản ứng kém hơn. IGF-1 có khả năng kích thích cả tế bào biểu mô và nguyên bào sợi để tăng tỷ lệ tăng sinh. Đây được coi là yếu tố tăng trưởng quan trọng nhất để chống lão hóa do khả năng kích hoạt tăng trưởng tế bào. 
  • Cũng có nghiên cứu cho rằng cho thấy EGF và IGF1 hoạt động tổng hợp để thúc đẩy tăng sinh tế bào sừng, hoạt động như “sứ giả hóa học” giữa các tế bào, bật và tắt các hoạt động sinh học thiết yếu, đồng thời tham gia vào việc tăng tốc độ sản xuất collagen và elastin.

Chất dưỡng da : Giữ cho da ở trạng thái tốt 

Chất bảo vệ da: Giúp tránh tác hại của các yếu tố bên ngoài lên da Thành phần này có chứa trong 0,02% mỹ phẩm.

Tin được khách hàng quan tâm
LIỆU PHÁP TIÊM TĨNH MẠCH GLUTATHIONE 

LIỆU PHÁP TIÊM TĨNH MẠCH GLUTATHIONE 

Glutathione có thể không nổi tiếng như Vitamin C, nhưng nó là một chất oxy hoá mạnh có thể bảo vệ sức khoẻ của chúng ta một cách kỳ diệu

Xem thêm
Năng lượng NAD+ Giải pháp nâng cao và bảo vệ sức khỏe vượt trội

Năng lượng NAD+ Giải pháp nâng cao và bảo vệ sức khỏe vượt trội

NAD (hay NAD+) là tên viết tắt của hợp chất Nicotinamide Adenine Dinucleotide. Đây là một trong những phân tử quan trọng trong quá trình trao đổi chất của cơ thể. NAD+ đóng vai trò thiết yếu trong chuyển hóa năng lượng và hoạt động tế bào. Năng lượng NAD+ hiện đã và đang là giải pháp ưu việt được các chuyên gia y tế thế giới khuyến nghị sử dụng với các thành phần ưu việt của năng lượng NAD+ được đưa trực tiếp vào cơ thể giúp cơ thể hấp thụ 100% dưỡng chất quan trọng.

Xem thêm
ASCORBIC ACID POLYPEPTIDE - Dẫn xuất “vàng

ASCORBIC ACID POLYPEPTIDE - Dẫn xuất “vàng" Vitamin C

Ascorbic Acid Polypeptide là một dẫn xuất vitamin C tổng hợp hòa tan trong nước, có chứa các lợi ích chống oxy hóa tương tự như vitamin C thông thường, rất tốt cho da tăng sắc tố và da lão hóa .

Xem thêm
Sản phẩm liên quan

Không có sản phẩm

    Liên hệ với chúng tôI

    Liên hệ với Biomall để được tư vấn!

      Đặt lịch dịch vụ