Sh-Oligopeptide-2

Sh-Oligopeptide-2

 

Sh-Oligopeptide-2  – Yếu tố tăng trưởng giống insulin 1 (IGF-1) được cho là kích thích tăng sinh tế bào và chữa lành vết thương. 

  • Khi càng lớn tuổi, mức độ IGF suy giảm và sự suy giảm này tạo ra các nguyên bào sợi ở da phản ứng kém hơn. IGF-1 có khả năng kích thích cả tế bào biểu mô và nguyên bào sợi để tăng tỷ lệ tăng sinh. Đây được coi là yếu tố tăng trưởng quan trọng nhất để chống lão hóa do khả năng kích hoạt tăng trưởng tế bào. 
  • Cũng có nghiên cứu cho rằng cho thấy EGF và IGF1 hoạt động tổng hợp để thúc đẩy tăng sinh tế bào sừng, hoạt động như “sứ giả hóa học” giữa các tế bào, bật và tắt các hoạt động sinh học thiết yếu, đồng thời tham gia vào việc tăng tốc độ sản xuất collagen và elastin.

Chất dưỡng da : Giữ cho da ở trạng thái tốt 

Chất bảo vệ da: Giúp tránh tác hại của các yếu tố bên ngoài lên da Thành phần này có chứa trong 0,02% mỹ phẩm.

Tin được khách hàng quan tâm
RETINYL PALMITATE

RETINYL PALMITATE

Theo các chuyên gia về da liễu, Retinyl Palmitate là hoạt chất thuộc nhóm Retinol được biết đến với tên gọi chung là các hoạt chất hóa học tiền vitamin A.

Xem thêm
Glutathione, nó là gì?

Glutathione, nó là gì?

 Chất chống oxy hóa là một trong những công cụ mạnh mẽ nhất của cơ thể để ngăn ngừa tổn thương tế bào và giữ cho bạn khỏe mạnh. Một số chất chống oxy hóa, như glutathione , được sản xuất trong cơ thể. Mặc dù có nhiều công dụng nhưng glutathione còn có khả năng chống lão hóa đáng kinh ngạc giúp bạn duy trì làn da sáng và đều màu hơn.

Xem thêm
Diethylamino Hydroxybenzoyl Hexyl Benzoate

Diethylamino Hydroxybenzoyl Hexyl Benzoate

Là một bộ lọc UV hòa tan trong dầu có thể được tích hợp trong pha dầu của nhũ tương, có độ hấp thụ cao trong phạm vi UVA.

Xem thêm
CYSTEINE

CYSTEINE

CYSTEINE là một axit amin conatining lưu huỳnh có tự nhiên trong cơ thể. Đó là sản phẩm của sự phân tách các protein của axit amin methionine, là hoạt chất không màu.  Và tất cả các axit amin là thành phần cấu tạo của protein.

Xem thêm
Sản phẩm liên quan

Không có sản phẩm

    Liên hệ với chúng tôI

    Liên hệ với Biomall để được tư vấn!

      Đặt lịch dịch vụ