Sh-Oligopeptide-2

Chi tiết - Sh-Oligopeptide-2

  • 20.05.2022

Sh-Oligopeptide-2

Sh-Oligopeptide-2

 

Sh-Oligopeptide-2  – Yếu tố tăng trưởng giống insulin 1 (IGF-1) được cho là kích thích tăng sinh tế bào và chữa lành vết thương. 

  • Khi càng lớn tuổi, mức độ IGF suy giảm và sự suy giảm này tạo ra các nguyên bào sợi ở da phản ứng kém hơn. IGF-1 có khả năng kích thích cả tế bào biểu mô và nguyên bào sợi để tăng tỷ lệ tăng sinh. Đây được coi là yếu tố tăng trưởng quan trọng nhất để chống lão hóa do khả năng kích hoạt tăng trưởng tế bào. 
  • Cũng có nghiên cứu cho rằng cho thấy EGF và IGF1 hoạt động tổng hợp để thúc đẩy tăng sinh tế bào sừng, hoạt động như “sứ giả hóa học” giữa các tế bào, bật và tắt các hoạt động sinh học thiết yếu, đồng thời tham gia vào việc tăng tốc độ sản xuất collagen và elastin.

Chất dưỡng da : Giữ cho da ở trạng thái tốt 

Chất bảo vệ da: Giúp tránh tác hại của các yếu tố bên ngoài lên da Thành phần này có chứa trong 0,02% mỹ phẩm.

Tin được khách hàng quan tâm
Top 10 Kem chống nhăn vùng mắt tốt nhất, bán chạy nhất hiện nay

Top 10 Kem chống nhăn vùng mắt tốt nhất, bán chạy nhất hiện nay

Xem thêm
DẤU HIỆU LÃO HOÁ (P3)

DẤU HIỆU LÃO HOÁ (P3)

Cơ thể con người là một hệ thống phức tạp của các tế bào, mô và cơ quan làm việc cùng nhau để duy trì sự cân bằng và sức khỏe tối ưu. Một khía cạnh quan trọng của sự cân bằng này là hoạt động đúng đắn của các quá trình sinh học khác nhau, bao gồm proteostasis, phản ứng miễn dịch và hệ vi sinh vật đường ruột

Xem thêm
PHA CHẾ PEPTIDES 

PHA CHẾ PEPTIDES 

Sự hiểu biết về các dạng pha chế của peptides trong mỹ phẩm giúp đảm bảo hiệu quả, tương thích da, ổn định và cách bảo quản sản phẩm, cũng như cung cấp trải nghiệm tốt hơn cho người dùng. Điều này rất quan trọng trong việc lựa chọn và sử dụng mỹ phẩm chứa peptides để chăm sóc da hiệu quả.

Xem thêm
Sản phẩm liên quan

Không có sản phẩm

    Liên hệ với chúng tôI

    Liên hệ với Biomall để được tư vấn!

      Đặt lịch dịch vụ