(function(w,d,s,l,i){w[l]=w[l]||[];w[l].push({'gtm.start': new Date().getTime(),event:'gtm.js'});var f=d.getElementsByTagName(s)[0], j=d.createElement(s),dl=l!='dataLayer'?'&l='+l:'';j.async=true;j.src= 'https://www.googletagmanager.com/gtm.js?id='+i+dl;f.parentNode.insertBefore(j,f); })(window,document,'script','dataLayer','GTM-PR7ZFXX');
 • 20.05.2022

Sh-Oligopeptide-2

Sh-Oligopeptide-2

 

Sh-Oligopeptide-2  – Yếu tố tăng trưởng giống insulin 1 (IGF-1) được cho là kích thích tăng sinh tế bào và chữa lành vết thương. 

 • Khi càng lớn tuổi, mức độ IGF suy giảm và sự suy giảm này tạo ra các nguyên bào sợi ở da phản ứng kém hơn. IGF-1 có khả năng kích thích cả tế bào biểu mô và nguyên bào sợi để tăng tỷ lệ tăng sinh. Đây được coi là yếu tố tăng trưởng quan trọng nhất để chống lão hóa do khả năng kích hoạt tăng trưởng tế bào. 
 • Cũng có nghiên cứu cho rằng cho thấy EGF và IGF1 hoạt động tổng hợp để thúc đẩy tăng sinh tế bào sừng, hoạt động như “sứ giả hóa học” giữa các tế bào, bật và tắt các hoạt động sinh học thiết yếu, đồng thời tham gia vào việc tăng tốc độ sản xuất collagen và elastin.

Chất dưỡng da : Giữ cho da ở trạng thái tốt 

Chất bảo vệ da: Giúp tránh tác hại của các yếu tố bên ngoài lên da Thành phần này có chứa trong 0,02% mỹ phẩm.

Bài viết khác

Tin được khách hàng quan tâm
CITRIC ACID - NHỮNG ĐIỀU LỢI ÍCH CẦN THIẾT TRONG CHĂM SÓC DA
 • 13.05.2022

CITRIC ACID - NHỮNG ĐIỀU LỢI ÍCH CẦN THIẾT TRONG CHĂM SÓC DA

Acid Citric là 1 trong những thành phần “trộm vía" trong chăm sóc, điều trị các trường hợp mụn nhẹ, da sạm nám, đốm nâu, nếp nhăn. 

Xem thêm
Bốn lợi ích mà axit folic mang lại cho sức khỏe làn da của bạn
 • 13.05.2022

Bốn lợi ích mà axit folic mang lại cho sức khỏe làn da của bạn

Chăm sóc da đúng cách là vô cùng quan trọng, không chỉ vì làn da của chúng ta là hàng rào lớn nhất chống lại nhiễm trùng, mà bởi vì bạn đeo nó trong suốt cuộc đời. Nếu bạn muốn làn da của mình tuổi 50 trông đẹp như tuổi 20, nó cần được chăm sóc cẩn thận và liên tục.

Xem thêm
Glutathione, nó là gì?
 • 20.05.2022

Glutathione, nó là gì?

 Chất chống oxy hóa là một trong những công cụ mạnh mẽ nhất của cơ thể để ngăn ngừa tổn thương tế bào và giữ cho bạn khỏe mạnh. Một số chất chống oxy hóa, như glutathione , được sản xuất trong cơ thể. Mặc dù có nhiều công dụng nhưng glutathione còn có khả năng chống lão hóa đáng kinh ngạc giúp bạn duy trì làn da sáng và đều màu hơn.

Xem thêm
Sản phẩm liên quan

Không có sản phẩm

  Liên hệ với chúng tôI

  Liên hệ với Biomall để được tư vấn!

   Đặt lịch dịch vụ